Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm sự cố iPhone 6s phát nổ sau khi sạc

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 43

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 16.12.16 18:10 

  Đọc tiêu đề xong bạn hẳn sẽ tự hỏi điều gì đang xảy ra với những chiếc iPhone 6s của Apple vậy? Mới đây thôi Apple đã phải xác nhận sẽ thay thế pin miễn phí cho những model bị dính lỗi pin khiến những model bị lỗi tắt nguồn đột ngột khi thời lượng pin vẫn còn khoảng 30% nhưng sau khi cắm sạc trở lại, thời lượng pin sẽ lập tức hiển thị ở mức 30% như trước khi máy bị tắt.


  Sau sự cố trên, Apple tiếp tục phải đương đầu với một lệnh điều tra đến từ các nhà chức trách Hàn Quốc cũng liên quan tới các sự cố pin có thể dẫn tới các mối lo ngại về an toàn. Và trong khi mọi thứ còn chưa có lời giải thì trang công nghệ phoneArena lại nhận được những hình ảnh mới từ một độc giả liên quan tới việc chiếc iPhone 6s của anh ta bị phát nổ. Trước khi xảy ra sự cố, chiếc iPhone 6s này đang được sạc và ngay khi adapter được rút ra khỏi ổ cắm điện thì có khói phát ra từ bên trong thiết bị kèm theo cháy.


  Phía trên là ảnh chụp hiện trường sau khi chiếc iPhone 6s bị cháy nổ. Hiện tại chưa rõ vị chủ nhân của thiết bị xấu số này có liên hệ với Apple hay luật sư (hay cả hai) để yêu cầu điều tra nguyên nhân và đòi bồi thường hay không, chúng ta hãy cùng chờ động thái tiếp theo của các bên liên quan. Tuy nhiên trong thời điểm này bất cứ ai đang sử dụng iPhone 6s cũng nên nâng cao cảnh giác về nguy cơ cháy nổ có thể xảy rađối với thiết bị của mình trước khi mọi thứ được làm sáng tỏ.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #vụ-nổ #news
  You cannot reply to topics in this forum