Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPod phiên bản đầu tiên tiếp tục được rao bán với giá 4,5 tỷ trên eBay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.12.16 19:18 

  Cách đây vài hôm chúng ta đã được nghe về một chiếc iPhone đời đầu vẫn còn nguyên niêm phong hộp được rao bán trên eBay với mức giá tương đương 500 triệu VND. Hẳn các bạn cũng còn nhớ rằng trước khi Apple tạo nên bước ngoặt trong ngành công nghiệp di động với iPhone thì họ đã tạo sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc với sự ra đời của iTunes và đặc biệt là thiết bị nghe mp3 có tên gọi iPod với bộ nhớ 5GB đi kèm màn hình đơn sắc 2-inch cùng thời lượng pin lên đến 10 giờ nghe nhạc liên tục.


  Điều đã khiến cho iPod trở nên quan trọng trong lịch sử của Apple chính là việc thiết bị này đã tạo động lực lớn khi ra đời vào năm 2001 để Apple quyết tâm định nghĩa lại smartphone với sự ra đời của iPhone sau đó 7 năm. Sự thành công của iPod đã chỉ ra rằng Apple hoàn toàn có thể giành thắng lợi lớn trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng với sự sáng tạo của riêng mình đúng như khẩu hiệu "think different" của hãng.  Hôm nay, thiết bị mang dấu ấn lịch sử này - một chiếc iPod đời đầu vẫn còn nằm nguyên trong hộp được niêm phong như lúc còn trên kệ bán hàng đang được rao bán trên eBay. Các bạn thử cân nhắc xem nếu như chiếc iPhone đời đầu đã được rao bán với mức giá khoảng 500 triệu VND thì một thiết bị mang tính biểu tượng lớn hơn như iPod sẽ được bán ra với mức giá bao nhiêu?


  Người bán, cũng là người đã rất nổi tiếng trong việc kinh doanh các sản phẩm thuộc loại hàng quý hiếm do Apple sản xuất đã đặt ra mức giá ban đầu lên tới 200.000 USD (khoảng hơn 4,5 tỷ VND) cho chiếc iPod này. Liệu bạn có sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn nói trên để nhận về một sản phẩm mà chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ muốn gỡ niêm phong ra để sử dụng trong suốt thời gian sở hữu?

  Tags: #apple #ipod #iphone #ebay #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum