Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Có thể chúng ta sẽ thấy 'iPhone 7s' màu đỏ vào năm 2017

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 08.12.16 12:36 

  Trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế thừa cho iPhone 7/7 Plus ở thời điểm hiện tại – thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 sẽ bổ sung thêm màu đỏ. Hiện tại chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.


  Trang blog Macotakara của Nhật có độ tin cậy khá cao – đây cũng chính là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm ngoái. Ngoài ra theo KGI, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của ba mẫu iPhone mới – Bao gồm “iPhone 8” với màn hình OLED, không có phím vật lí, tiếp đến là hai bản nâng cấp nối tiếp cho iPhone 7/ 7 Plus ở thời điểm hiện nay.


  Ngoài ra theo Macotakara, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Có một điều khá bất ngờ, trang tin KGI và Macotakara lại có quan điểm trái ngược nhau: KGI cho rằng Iphone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; trong khi đó, Macotakara lại cho rằng Iphone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

  Ngoài việc “nâng cấp” thêm với một màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (hiện nay trên iPhone 7 đang là A10). Với việc sử dụng màn hình OLED, “iPhone 8” cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và “phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình”.

  Nếu đúng như vậy, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/ aluminium khi ra mắt trong năm sau, đúng như tin đồn hiện nay.

  Tags: #apple #iphone-8 #iphone-7s #iphone-7s-plus #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 12.12.16 11:17 

  Jet black chưa đủ sao :o


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum