Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple ngày càng sửa nhiều lỗ hổng khiến cho việc jailbreak iOS 10.2 gặp khó khăn

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 07.12.16 11:37 

  Chúng ta rất mong đợi việc iOS 10.2 có thể jaibreak được, và các hacker cũng đã "thành công" trong các bản iOS 10 trước đây. Nhưng có lẽ sẽ phải mất một thời gian thì công cụ jaibreak mới xuất hiện chính thức.


  Trong lúc chờ đợi thì đã có thêm một thông tin không vui lắm, đó là việc phiên bản iOS 10.2 beta mới nhất khá bảo mật, cụ thể hacker Luca Todesco khi trải nghiệm iOS 10.2 phiên bản beta 5 đã ngay lập tức liên tiếp cảnh báo người dùng thích jailbreak đừng nên nâng cấp lên iOS 10.2 bởi việc jailbreak có vẻ như p.hải chờ đợi lâu hơn.

  Apple dường như đã vá rất nhiều lỗ hổng trên iOS 10 khi ra mắt iOS 10.2, vì thế việc jaibreak sẽ khó khăn hơn rất nhiều.  Lưu ý: 10.2 đã fix rất nhiều lỗi, ở lại 10.1.1 là một lựa chọn thông minh  (…Nếu muốn tăng mức độ bảo mật, hãy cài đặt iOS 10.2 beta)  Tôi từng nói: các bản iOS beta thường sẽ bảo mật hơn bản chính thức. Vì thế nếu quan tâm về độ bảo mật, hãy cài các bản này.


  Nhiều người đang hiểu lầm điều tôi nói, ý của tôi là: các beta thường bảo mật hơn bản chính thức nếu nó là những bản beta mới nhất.

  Vì thế, trong trường hợp chúng ta muốn jaibreak iPhone, iPad hay iPod touch hãy khoang nâng cấp lên iOS 10.2: phiên bản này không có gì mới, chỉ nâng cấp tính bảo mật và vá các lỗ hổng.

  Những thông tin về việc Jailbreak iOS 10

  Thành viên của nhóm Pangu đã trình diễn một thiết bị iOS 10 đã jaibreak, xuất hiện Cydia trên màn hình từ khi iOS 10 còn là phiên bản beta hồi tháng 7. Nhưng sau đó Pangu lại khá im lặng khi iOS 10 được Apple chính thức phát hành.

  Hacker Todesco cũng đã có một số đoạn video và thông tin về việc jaibreak trên iOS 10, tuy nhiên, theo thường lệ không có gì đảm bảo anh sẽ tung ra một bản chính thức cho người dùng – Vì thế, iOS 10 trong tương lai nếu muốn jaibreak, sẽ là một điều khó khăn.

  Ngày phát hành iOS 10.2 là khi nào?

  Sáng hôm nay Apple đã gởi bản beta thứ 6 của iOS 10.2 đến các lập trình viên, vì thế có nhiều khả năng bản chính thức sẽ được tung ra vào tuần tới.

  Tóm lại, nên nâng cấp hay không nâng cấp iOS 10.2

  Nếu dựa trên thông tin từ hacker Todesco cung cấp, có lẽ sẽ tùy thuộc vào việc chúng ta muốn jaibreak hay muốn tăng độ bảo mật trên thiết bị để chọn việc nâng cấp hay không. Một trong những nguyên tắc vàng đối với người dùng các thiết bị jaibreak: Không bao giờ update lên phiên bản mới nhất, kể cả vấn đề an ninh trên iOS mới có cao hay không.
  Tags: #ios-102 #news #jailbreak
  You cannot reply to topics in this forum