Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện lỗi 'đóng băng' ứng dụng trên iPhone 7, iPhone 6s và cả iPhone 5s

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 06.12.16 20:05 

  Có vẻ sau hàng loạt lỗi xuất hiện gần đây như liệt cảm ứng hay sập nguồn, Apple vẫn còn thứ khác để khiến người dùng thấy lo lắng, đó chính là lỗi đứng ứng dụng, xảy ra trên cả iPhone 5s, iPhone 6s và iPhone 7, mới được người dùng lên tiếng phàn nàn.


  Apple đã thừa nhật liệt cảm ứng là lỗi trên iPhone và giải quyết vụ này bằng cách sửa các máy bị dính "Touch Disease" với giá 149 USD, tất nhiên là nhiều khách hàng sẽ không hài lòng, nhưng biết làm sao được. Với lỗi tiếp theo là tình trạng sập nguồn của những chiếc iPhone 6s được sản xuất vào thời gian từ tháng 9-10/2015 khi pin vẫn còn ở mức 30%, Apple đã giải quyết hợp lý hơn khi người dùng có thể tự kiểm tra để xem iPhone của mình có thỏa mãn điều kiện được đổi pin miễn phí tại các trung tâm ủy quyền hay không.

  Những tưởng mọi chuyện thế là đã êm ấm với, nhưng giờ đây lại có một lỗi mới tinh trên các sản phẩm Apple: Nhiều người dùng đã than phiền tại trang hỗ trợ của Apple về việc ứng dụng trên iPhone của họ hoàn toàn không thể sử dụng được. iPhone 7, iPhone 6s và thậm chí cả iPhone 5s đều bị cùng tình trạng tương tự khi cập nhật iOS 10.1.1. Kể cả các tác vụ cơ bản như nghe gọi, nhắn tin cũng không thể thực hiện được, chiếc iPhone chỉ “trơ” ra đó. Với một số người khác thì vấn đề xảy ra khi cập nhật lên iOS 10, Soft và Factory reset cũng không khắc phục được.


  Người dùng bị lỗi khi lên iOS 10.1.1​

  Apple vẫn chưa đưa ra xác nhận gì, hy vọng sắp tới bản cập nhật iOS 10.2 chính thức sẽ có thể khắc phục được tình trạng này, dồng thời hiện tại iOS 10.2 beta 6 đã được phát hành đến tay nhà phát triển và một số người dùng, có lẽ iOS 10.2 bản chính thức sẽ có rất sớm thôi.
  Tags: #apple #iphone-7 #iphone-6s #iphone-5s #news
  You cannot reply to topics in this forum