Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft phát hành ứng dụng Clip Layer dành cho Android, giúp việc copy văn bản trở nên dễ hơn bao giờ hết

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 01.12.16 9:58 

  Tính năng copy/paste Android vẫn còn nhiều hạn chế khi hoạt động trong ứng dụng, do đó, Microsoft đã “tặng” cho người dùng Android một công cụ mới, giúp việc copy/paste chữ, tài liệu,… ngay trong ứng dụng dễ dàng hơn.


  Ứng dụng nói trên chính là Clip Layer, đến từ dự án Garage của Microsoft. Khi khởi chạy, Clip Layer sẽ đọc hết tất cả text trên màn hình, sau đó hiển thị dưới dạng khung để bạn nhấn vào và copy tức thì. Bạn có thể chọn biểu tượng chữ “T” để xem những thứ mình vừa chọn, sau đó copy và paste vào clipboard, hay chia sẻ trực tiếp qua email hoặc qua một ứng dụng khác, khá là tiện dụng.


  Tuy nhiên có một số khuyết điểm đáng chú ý, một là Clip Layer không phù hợp khi muốn copy text từ văn bản hay nội dung trang web trong trình duyệt, nhưng bạn có thể sử dụng cách copy thông thường (nhấn giữ màn hình) để thay thế. Hai là Clip Layer khởi động bằng cách nhấn giữ nút Home, và sẽ thay thế Ứng dụng hỗ trợ thiết bị mặc định trên máy, thông thường là Ứng dụng của Google. Điều này có nghĩa là khi nhấn giữ nút Home thì sẽ không còn hiện ra Now On Tap nữa, và trên Google Pixel, bạn không thể truy cập Assistant.

  Nếu cảm thấy đấy là sự “hy sinh” cần thiết, bạn có thể tải về Clip Layer bên dưới và dùng thử, tất nhiên, nếu thấy bất tiện có thế xóa đi.


  Tags: #microsoft #android #clip-layer #free-app #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum