Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điện thoại chạy Windows Phone của HP chỉ chạy chip Snapdragon 600 tầm trung

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.11.16 21:13 

  Cách đây ít lâu, chúng ta đã có những tin đồn cho biết HP đang nghiên cứu một smartphone chạy Windows 10 Mobile dưới sự hợp tác với Microsoft. Nếu bạn đang mong chờ một thiết bị mạnh mẽ thì có thể sẽ phải thất vọng đôi chút với cấu hình rò rỉ của máy.


  Theo nguồn tin của trang Dr Windows, đây chỉ là một sản phẩm tầm trung, được trang bị chip Snapdraon series 600. Tuy thế, chiếc smartphone này vẫn sẽ hỗ trợ Continumm, ngoài ra cũng có thể tương thích với cả phụ kiện của HP Elite X3 hiện nay đang bán trên thị trường.


  Ngoài cấu hình thấp, một sản phẩm tầm trung với giá cao sẽ gặp nhiều trở ngại khi tìm chỗ đứng trên thị trường so với các thiết bị Android hiện nay.

  Chiếc smartphone của HP có thể xuất hiện tại sự kiện Mobile World Congress vào năm tới, hãy đợi đến lúc đó để xem thật sự HP sẽ thành công hay thất bại.

  Theo Mspoweruser

  Tags: #microsoft #hp-elite-x3 #hp #windows #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum