Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

WSJ: iPhone 8 với màn hình OLED uốn cong có thể được giới thiệu vào năm tới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 32

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 29.11.16 8:42 

  Tin đồn về chiếc iPhone 8 đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn, mới đây, một nguồn tin của trang The Wall Street Journal đã cho biết Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone với màn hình OLED cong vào năm 2017.


  Theo The Wall Street Journal (WSJ), Apple đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8 khác nhau và vẫn chưa quyết định sẽ dùng mẫu nào. Nhưng ít nhất một trong số các mẫu đó sẽ dùng màn hình OLED cong, tất nhiên chưa có gì đảm bảo hãng sẽ sử dụng mẫu thiết kế này.

  WSJ cho biết Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp tăng số lượng màn hình OLED và đồng thời đòi hỏi những mẫu OLED thử nghiệm phải có “độ phân giải cao hơn Samsung”, để tiện cho việc “tạo khác biệt giữa các model”.

  iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có màn hình độ phân giải không bằng các flagship của hãng khác​

  Hiện tại những flagship của Samsung đều có màn hình độ phân giải 2K. Rất có thể Appel đang thử nghiệm màn hình độ phân giải cao hơn thế cho iPhone 8, nhưng để thực sự tung ra thị trường thì khả năng không cao. Những chiếc smartphone hiện tại của Apple đang có độ phân giải thấp hơn “chuẩn flagship” của những đối thủ cùng phân khúc. iPhone 7 chỉ có độ phân giải 750 x 1334, và iPhone 7 Plus là 1080 x 1920 pixel. Ở kích thước màn hình điện thoại thì nếu không “soi” quá kỹ, độ phân giải Apple đang dùng hiện tại cũng rất ổn. Nếu Apple thử nghiệm màn hình 4K, thì chỉ có thể là để đáp ứng nhu cầu thực tế ảo.

  WSJ cũng nhắc lại một thông tin được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán trước đó, rằng iPhone 8 OLED chỉ là một trong nhiều model iPhone mà Apple sẽ ra mắt năm sau. Những model khác có thể vẫn chỉ đươc trang bị màn hình LCD, và iPhone màn hình OLED sẽ là bản có giá cao hơn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #samsung #iphone-8 #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum