Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ngâm iPhone 7 trong dung dịch axit Fluoroantimonic cực mạnh và cái kết bất ngờ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.11.16 11:55 

  Mới đây, kênh Youtube TechRax đã tiến hành thử nghiệm khả năng chịu đựng của iPhone 7 với Fluoroantimonic, loại axit mạnh nhất hiện nay, cùng với đó là cả axit Sulfuric và kết quả thật sự rất bất ngờ!


  Như chúng ta đã biết, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được trang bị tính năng chịu nước theo chuẩn IP67. Tuy nhiên nước và axit là hai loại dung dịch hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, độ ăn mòn của Acid Fluoroantimonic cũng mạnh gấp 10 triệu tỉ lần so với axit Sulfuric (được xem là mạnh nhất trong các axit thông thường).

  Vậy liệu chiếc iPhone 7 sẽ ra sao nếu chúng ta nhúng vào loại axit này? mời các bạn xem qua đoạn video dưới đây để biết kết quả:


  Sau 12 tiếng chôn trong Acid Fluoroantimonic có dạng tinh thể, phần mặt lưng của chiếc iPhone 7đã bị hủy hoại khá nặng. Chưa dừng lại ở đó, TechRax còn cho thêm Oxy già và acid Sulfuric lên chiếc iPhone đáng thương. Thật đáng ngạc nhiên là ngoài lớp sơn phủ bên ngoài và một chút biến dạng ở phần màng hình thì các bộ phận "lộ thiên" như cổng sạc, loa ngoài, màn hình, Touch ID v.v... vẫn hoạt động bình thường!

  Theo nhiều người dùng trên YouTube thì có thể TechRax đã không sử dụng axit Fluoroantimonic đúng cách, hoặc nhiều khả năng hơn là anh đã dùng nhầm loại "dỏm". Nhưng có vẻ như đối với một loại cực mạnh khác là axit Sulfuric thì iPhone 7 vẫn chịu đựng rất tốt, chỉ bị ảnh hưởng bên ngoài và vẫn hoạt động được.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-7 #video #news #axit


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum