Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem video mới nhất về 'trụ sở phi thuyền' Campus 2 tuyệt đẹp của Apple

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.11.16 10:51 

  Apple đang gấp rút hoàn thành các hạng mục xây dựng và công trình kiến trúc, nhằm đưa "Apple Campus 2" đi vào hoạt động theo thời gian dự tính ban đầu vào năm 2017. Mới đây, trang 9to5mac đã đăng tải một số hình ảnh và video toàn cảnh của trụ sở trị giá 5 tỉ USD này thông qua một chiếc Drone. Mời các bạn cùng xem!


  Điểm nhấn chính của dự án này là khả năng tự cung cấp năng lượng thông qua những tấm Pin mặt trời. Gần như tất cả các tòa nhà và hệ thống giao thông đều sử dụng loại pin có chứa sợi carbon do HVAC-lined R&D xây dựng. Dường như Apple muốn biến Campus 2 thành công trình đầu tiên có thể tự duy trì nguồn năng lượng, ít nhất là trong những ngày nắng. Ngoài ra, trụ sở này được trang bị một bộ máy sản xuất năng lượng khổng lồ, cung cấp qua lưới điện từ các công ty con của Apple.

  Mặc dù công ty đã lùi ngày hoàn thành Campus 2 đến quý hai 2017 để hoàn thiện một số công trình tiện ích và tái tạo cảnh quan xung quanh. Tuy nhiên, các nhân viên của hãng sẽ tiến hành di chuyển tới nơi làm việc mới theo đúng dự định ban đầu. Bên cạnh đó, CEO Tim Cook cũng chia sẻ rằng, nhóm đầu tiên sẽ bắt đầu chuyển đến Apple Campus 2 vào khoảng tháng 1 năm 2017, nếu như không có gì thay đổi. Trong những tuần gần đây, Apple đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự làm việc tại Campus 2 .

  Video toàn cảnh Apple Campus 2 được quay từ Drone - Tác giả: David S!

  Theo Techrum

  Tags: #apple #campus-2 #apple-campus-2 #trụ-sở-campus-2 #news #video  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum