Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tai nghe không dây AirPods của Apple bây giờ đang ở đâu?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 26.11.16 18:04 

  Khi ra mắt iPhone 7 không có cổng tai nghe 3.5mm, Apple cũng giới thiệu chiếc tai nghe Bluetooth AirPods. Những tưởng hãng sẽ sớm mở bán vào giữa tháng 11 sau khi tuyên bố trì hoãn, nhưng Black Friday cũng đã qua, sao chưa thấy "bóng dáng" AirPods?


  Ban đầu Apple dự định bán tai nghe Airpods với giá $159 và bán vào tháng 10, nhưng ngay sau đó hãng đã thông báo với người dùng về việc hoãn lại ngày bán, nội dung như sau:

  “Chúng tôi không thể chuyển một sản phẩm trước khi nó sẵn sàng, vì thế sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để các sản phẩm AirPods có thể được đưa đến các cửa hàng và phục vụ cho khách hàng”.

  Airpods là sản phẩm mới, mặc dù giá khá cao nhưng lại được rất nhiều người săn đón, chỉ có một điều duy nhất khiến nhiều người phàn nàn là cách điều khiển âm lượng và phát lại không giống như các tai nghe thông thường.


  Lấy ví dụ, chúng ta muốn điều chỉnh âm lượng, người dùng phải double-tap vào 1 trong 2 tai nghe AirPods, Siri sẽ được kích hoạt và nhạc sẽ dừng, tiếp đó phải ra lệnh cho Siri để điều chỉnh âm lượng, sau đó nhạc được tiếp tục phát. Điều này cực kì khó chịu và khiến nhiều người không thích, nhất là khi tai nghe EarPods thông thường có tích hợp sẵn nút điều khiển.


  Tai nghe AirPods khá chắc chắn, có vài tính năng tiện dụng

  Ngoài ra, trước đó cũng đã có một số trường hợp người dùng thử nghiệm AirPods nhưng gặp tình trạng kết nối Bluetooth với iPhone có vấn đề. Thỉnh thoảng âm thanh bị mất hoặc micro trên Airpods không hoạt động trong lúc thực hiện cuộc gọi, vì thế việc hoãn lại thời gian bán cũng có thể là để Apple khắc phục các lỗi nói trên.

  Nhưng đứng ở góc nhìn một khách hàng, không cần biết nguyên nhân và hãng đang làm gì, nhưng phải để người dùng chờ đợi quá lâu, có thể sẽ điểm trừ lớn của Apple. Hiện tại iPhone 7 đã không còn jack tai nghe 3.5mm, đã thế tai nghe bluetooth "chuẩn" cho iPhone 7 lại còn hoãn ngày ra mắt và không biết chính xác khi nào mới có thể đến tay người dùng, làm sao họ có thể không nóng giận được?

  Apple vẫn hoàn toàn vẫn chưa công bố về thời gian ra mắt AirPods, nhưng theo những nhà nghiên cứu thị trường khi họ trao đổi với các đối tác linh kiện của Apple, có lẽ các AirPods sẽ đi vào quá trình sản xuất số lượng lớn vào tháng 12, đúng vào dịp Giáng Sinh.


  Tags: #iphone #bluetooth #airpods #tai-nghe #news
  You cannot reply to topics in this forum