Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung có thể bán mảng kinh doanh máy tính của mình cho Lenovo

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.11.16 19:47 

  Trong những tháng qua, Samsung Electronics đang rất chú trọng việc cơ cấu lại các mảng kinh doanh của mình, hãng dần tập trung vào những ngành kinh doanh trọng điểm và giảm bớt những ngành khác. Các đây không lâu, Samsung đã quyết định bán mảng máy in cho HP với thương vụ 1 tỷ USD. Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, có vẻ như Samsung đang tiếp tục muốn bán luôn mảng máy tính cho Lenevo.


  Công ty luật Paul Hasting được cho là sẽ đại diện Samsung và Freshfields Bruckhaus Deringer đại diện cho Lenovo trong thương vụ mua bán của hai hãng. Samsung rất hiếm khi thông báo doanh thu của mảng PC nên các nhà phân tích khó đoán được giá trị mảng PC của Samsung là bao nhiêu. Theo nguồn tin nói trên thì số tiền này có thể lên đến hơn 850 triệu USD, tuy nhiên, thương vụ nói trên đã được đàm phán trong nhiều tháng nhưng chưa thật sự có bước tiến triển lớn.

  Lenovo là một trong những hang sản xuất PC lớn nhất thế giới và là ứng viên năng ký nhất trong việc mua lại mảng PC của Samsung. Hiện tại thì cả Samsung và Lenovo đều chưa lên tiếng khẳng định hay bác bỏ các tin đồn trên.
  Tags: #samsung #lenevo #news
  You cannot reply to topics in this forum