Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sử dụng thiết kế toàn kính sẽ giúp iPhone 8 hỗ trợ sạc không dây

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 24.11.16 19:47 

  Apple có thể chuyển sang sử dụng toàn bộ vật liệu kính trên iPhone trong những năm tới và Pegatron sẽ trở thành nhà cung ứng sạc không dây độc quyền, thông tin trên được tiết lộ bởi Ming-Chi Kuo từ KGI Securities - một trong những nguồn tin chính xác.


  Theo Kuo, quá trình chuyển đổi từ kim loại sang kính là chìa khoá quan trọng nếu Apple giới thiệu tính năng sạc không giây trên iPhone trong năm 2017. Trong khi các giải pháp kỹ thuật hiện tại vẫn cho phép áp dụng sạc không dây trên các thiết bị kim loại, nhưng gặp phải vấn đề với dung sai tần số không dây ảnh hưởng tới tốc độ sạc.

  "CHÚNG TÔI TIN RẰNG MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO ĐỂ IPHONE MỚI CHUYỂN TỪ KIM LOẠI SANG KINH LÀ ĐỂ HỖ TRỢ SẠC KHÔNG DÂY."

  Hiện có nhiều tin đồn xoay quanh việc Apple lần đầu đem công nghệ sạc không dây lên mẫu điện thoại của mình, mặc dù trước đó vào năm 2012, hãng công nghệ Mỹ đã từng hạ thấp tính thực dụng của công nghệ này. Được biệt tháng trước, Foxconn đã bắt tay vào thử nghiệm modules sạc không dây sử dụng cho iPhone trong năm 2017. Ming- Chi Kuo vẫn chưa chắc chắn liệu bộ sạc không dây có được tặng kèm với tất cả iPhone mới hay không.

  Ngoài ra, vào tuần trước, Kuo cũng đề cập đến việc Apple sẽ giới thiệu iPhone 4.7 inch và 5.5-inch với màn hình LCD cũng như một phiên bản hoàn toàn mới dùng màn OLED cong, thiết kế viền bezel mỏng với hai camera. Rất có thể hãng "táo khuyết" sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone bằng một phiên bản hoàn toàn khác biệt.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #iphone-8 #iphone-7s #news
  You cannot reply to topics in this forum