Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 8: phiên bản 4,7-inch và 5,5-inch sẽ không có màn hình OLED, camera kép vẫn độc quyền trên bản Plus

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 34

  Uy tín Uy tín : 12

  #1

   on 17.11.16 11:54 

  Khi nhắc tới những thông tin rò rỉ xoay quanh các sản phẩm tương lai của Apple, chúng ta chắc chắn không thể quên được cái tên Ming-chi Kuo - nhà phân tích của công ty chứng khoán KGI Securities. Nhắc tới Ming-chi Kuo là nhắc tới những tiết lộ rất chính xác về các mẫu iPhone sắp ra mắt trong tương lai và mới đây nhất ông vừa cho chúng ta biết thêm về nhưng đặc biệt của các thế hệ iPhone sắp tới của năm 2017.


  Theo đó, Apple sẽ công bố tổng cộng 3 phiên bản iPhone mới cho thế hệ kế tiếp gồm một phiên bản sử dụng màn hình OLED và hai phiên bản sử dụng màn hình TFT-LCD truyền thống với hai lựa chọn kích thước gồm 4.7-inch và 5.5-inch. Ming-chi Kuo không cho biết chiếc iPhone màn hình OLED sẽ có kích thước chính xác là bao nhiêu nhưng khẳng định phiên bản này sẽ sở hữu hệ thống camera kép với những tính năng đẳng cấp nhất.

  Chia sẻ mới nhất của nhà phân tích nói trên không đề cập tới thiết kế màn hình "không viền mép" từng được đồn đại sẽ có trên iPhone 8 nhưng lại khẳng định phiên bản iPhone OLED sẽ được Apple chú trọng đặc biệt mà cụ thể sẽ là thiết kế cao cấp với hai mặt "hoàn toàn bằng kính" (all-glass).
  Tags: #iphone-8 #apple #tin-đồn #news
  You cannot reply to topics in this forum