Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPad không viền màn hình mới vào tháng 3/2017

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.11.16 12:02 

  Hai nhà phân tích Blayne Curtis và Christopher Hemmelgam của Barclays, thì hiện tại Apple đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự ra mắt của các thế hệ iPad mới dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2017 tới. Nguồn gốc của thông tin này đến từ chuỗi cung ứng của Apple tại Châu Á.


  Theo đó, các mẫu iPad mới sẽ gồm 3 phiên bản. Rất có thể phiên bản iPad 9.7-inch sẽ được xếp vào phân khúc giá rẻ; phiên bản iPad Pro 12.9-inch cũng được làm mới đồng thời sẽ xuất hiện thêm một phiên bản iPad có màn hình 10.9-inch có cùng kích thước vật lý với mẫu iPad 9.7-inch nhưng sẽ có thiết kế màn hình không viền (borderless).

  Trước đó thì nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo của KGI Securities đã dự đoán sẽ xuất hiện một mẫu iPad 10.5-inch trong năm 2017 song hành cùng mẫu iPad 9.7-inch giá rẻ. Ming-chi Kuo cũng cho rằng các mẫu iPad mới sẽ sở hữu công nghệ màn hình OLED giúp nâng cao chất lượng hiển thị màu sắc cũng như tăng cường khả năng tiết kiệm điện nhưng không phải trong năm tới mà phải đến tận 2018 điều này mới có thể thành hiện thực.


  Xiaomi đang đi trước rất nhiều "ông lớn công nghệ" khác trong thiết kế màn hình không viền với mẫu Mi MIX tuyệt đẹp​

  Ngoài ra thì trong năm tới chúng ta cũng có thể sẽ được đón nhận những dòng sản phẩm smartphone với nhiều thay đổi đột phá từ Apple nhằm đánh dấu kỷ niệm tròn 10 năm hãng ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Một trong những thay đổi lớn đối với iPhone nhiều khả năng cũng sẽ là thiết kế màn hình với viền mép mỏng cho phép gia tăng diện tích màn hình trong khi vẫn đảm bảo duy trì kích thước vật lý gọn gàng của thiết bị.
  Tags: #apple #ipad #ipad-pro #news #oled


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum