Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mới gì hơn dự án Water Bay quận 2 cho đầu tư

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 107

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 11.11.16 18:26 

  Mới gì hơn dự án Water Bay quận 2 cho đầu tư


  Căn hộ Water bay Novaland quận 2 trực thuộc tại vị trí đắc địa phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. D­ự án thành phố xanh – Căn hộ Water bay quận 2 có diện tích lên đến 280ha. với tỷ lệ sở hữu 49% là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại TP. HCM của tập đoàn Vingroup. Được xem là một trong những dự án trọng điểm thành phố mang đến không gian xanh mát.
  Dự án water bay Novaland Nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng với mặt tiền trải dài bên bờ sông Sài Gòn, là một trong những trạm dừng chân của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.


  Căn hộ Water bay quận 2 phố Water Bay Residence được thiết kế theo phong cách hiện đại với vườn cây và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiênhướng tới mảng xanh( chiếm 32% ) đó là xu thế của thời đại, cư dân sống ở đây được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát, với những dòng sông uốn lượn xung quanh khu Căn hộ Water bay quận 2 làm cho tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc trên văn phòng, cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát cùng khuôn viên cảnh quan mang đậm nét thiên nhiên, gợi nhớ về một thời tuổi thơ.


  Dự án Water Bay Residence là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân.


  Căn hộ Water bay quận 2 có những thuận lợi giao thông lớn với tất cả các phương tiện, cụ thể là về cả đường bộ rộng rãi gần những đường quốc lộ lớn…, đường sắt, đường thủy, và tại quận 2 cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng nơi làm việc của họ hoặc những trụ sở khác của thành phố như:

  + Chỉ mất thời gian là 2 phút từ khu đô thị xanh bạn có thể đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

  + chỉ mất 6 phút ngắn ngủi bạn cũng sẽ tới được khu đô thị mới Thủ Thiêm

  + 10 phút đến trung tâm Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

  + Mặt tiền trải dài hơn 1km với mặt tiền gần ngay bên bờ sông Sài Gòn để hưởng được trọn vẹn sự hoàn hảo nhất của thiên nhiên giúp cho sức khỏe tốt nhất.

  =========================================================

  Sàn giao dịch căn hộ water bay residence - Chi nhánh Trần Hưng Đạo Quận 1

  Văn phòng: 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM

  Giờ làm việc: 8:00h sáng – 18:00h chiều

  Người chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Lê Anh Khoa

  Nhân viên kinh doanh của Chủ đầu tư
  You cannot reply to topics in this forum