Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bảo hành sửa chữa điện thoại Opo N1 N2 N3 ở hà nội

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.11.16 14:07 

  IPhone 7 chi phí hơn để làm, nhưng lợi nhuận của Apple vẫn còn cao  Thứ Tư 21 Tháng Chín, 2016 bởi Andrew Rassweiler

  Của Apple dành hơn bao giờ hết để làm cho iPhone 7, nhưng công ty vẫn được hưởng cao hơn "phần cứng" lợi nhuận hơn so với đối thủ chính Samsung, theo một phân tích IHS teardown Markit mới trên điện thoại thông minh mới nhất của Apple.
  Các ước tính sơ bộ của chúng tôi teardown tiết lộ rằng đối với các mô hình cơ bản 32-gigabyte (GB) của iPhone 7, tổng số sản xuất và vật liệu chi phí số tiền $ 219,80. Hãy nhớ rằng, đó là một ước tính sơ bộ, và có thể sẽ thay đổi khi chúng tôi sản xuất phân tích cuối cùng nhiều chi tiết hơn của chúng tôi. Ném trong dự toán sản xuất, và đầy đủ hóa đơn của vật liệu (BOM) chi phí iPhone 7 cùng với chi phí sản xuất đến 224,80 $, đó là $ 36,89 hơn hoặc gần 20% cao hơn so với các phân tích cuối cùng của chi phí BOM của $ 187,91 thực hiện trên năm ngoái iPhone 6S, đó cũng đã là chủ đề của một tương tự IHS Markit mổ xẻ.
  Dưới đây là quan điểm bùng nổ của iPhone 7.

  Trước khi phát hành của iPhone 7, tôi đã đọc một số các tiêu đề mà đề nghị Apple đã gây áp lực lên các nhà cung cấp của nó để có được giảm chi phí. Ở teardowns tất cả chúng ta suy nghĩ, "Đó không phải là tin tức. Đó chỉ là một thực tế hàng ngày đối với bất kỳ nhà sản xuất và nhà cung cấp của họ. "Nhưng nó đã cho tôi suy nghĩ rằng các tiêu đề có thể cho rằng iPhone 7 và 7 Plus được đến với một cơ cấu chi phí cao hơn so với iPhone trong lịch sử đã có, và rằng Apple đã có thể điều khiển đẩy khó khăn hơn so với bình thường để giảm để bù đắp. Hãy nhớ rằng, quá, mà ở đáy của quang phổ của Apple vẫn duy trì một mức giá nhập cảnh cấp liên tục của $ 649 bán lẻ. Nếu giá bán của mô hình nhập cảnh điểm không thay đổi, Apple sẽ không muốn ngân sách phần cứng của nó thay đổi, hoặc.


  Vì vậy, mặc dù ước tính sơ bộ của chúng tôi khoảng $ 225 không phải là TỔNG chi phí đó phải bao gồm chi phí-BOM thuốc, như phần mềm cho Apple để sản xuất nhập cảnh cấp iPhone vì chi phí đã tăng lên trên phần cứng, chúng ta có thể kết luận với tất cả các khác thứ bằng nhau mà lề phải mất một hit.
  Mặc dù vậy, Apple tiếp tục để có được một lợi nhuận vững chắc trên iPhone 7, bán tại 649 $ cho nhập cảnh cấp mô hình 32 GB. Trong khi đó, Galaxy S7-chúng tôi xé xuống mô hình Verizon vào tháng Tư năm này của điện thoại thông minh hàng đầu cạnh tranh gần nhất của Samsung cho iPhone, phát sinh một khoản chi phí BOM của 264 $. Đó là nhiều hơn khoảng 39 $ so với iPhone 7, mặc dù cả hai chiếc S7 và iPhone 7 bán tại khoảng cùng một mức giá ($ 672 và $ 649, tương ứng, tại thời điểm phân tích ban đầu).
  Chi phí tăng lên cho iPhone 7 có thể được truy nguồn từ những thay đổi khác nhau thực hiện trong các phiên bản mới nhất của sản phẩm bán chạy nhất của Apple, mà IHS Markit Giám đốc cấp cao Ian Fogg nói, trong thâm nhập phân tích cái nhìn sâu sắc mảnh, chiếm nhiều như 57% tổng doanh thu của công ty trong quý thứ hai lịch. Trong số các thành phần khác nhau chịu trách nhiệm về những thay đổi chi phí là bộ xử lý và hộp iPhone 7 của nội dung.
  Trong lần đầu tiên, bộ xử lý A10 trong iPhone 7 tốn hơn $ 3,40 so với bộ vi xử lý A9 trong 6S iPhone. Các bộ vi xử lý mới này đánh dấu một chiến thắng quan trọng cho sản xuất chip Intel, đã quản lý để làm việc theo cách của mình trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái của Apple sau sáu năm vắng bóng.
  Cũng thêm vào chi phí của iPhone 7 là nội dung hộp. Một dongle đặc biệt hiện được đưa vào để kết nối tai nghe có dây để kết nối điện sét của điện thoại, đưa ra quyết định của Apple để làm đi với giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Chi phí cho nội dung hộp iPhone 7 lên tới $ 11,40 so với chỉ 4,00 $ trong iPhone 6S-một sự khác biệt đáng kể 8,00 $.
  Một nguồn của sự thay đổi trong chi phí xuất phát từ sự gia tăng trong bộ nhớ flash NAND trong các dòng iPhone. Đối với ba 7 mô hình iPhone của mình, Apple đã tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ là 32, 128 và 256 GB-up từ bản gốc 16, 64 và 128 GB trong 6S iPhone. Trong khi chi phí chênh lệch cho các cơ sở mô hình đi 16-32 GB-là tối thiểu cho Apple tại chỉ có khoảng $ 1 nữa, sự khác biệt lớn hơn nhiều cho những gì bây giờ là model 256 GB so với các nhãn hiệu bộ nhớ cao trước đó là 128 GB trong 6S iPhone. Đây là sự khác biệt chi phí trong bộ nhớ giữa các mô hình cũ và mới là gần $ 8 một sai khá lớn.


  Một trong những thành phần có chi phí vẫn bằng phẳng và không thay đổi từ 6S iPhone cho iPhone 7 là màn hình hiển thị. Tại $ 43, màn hình iPhone 7, bao gồm mô-đun màn hình cảm ứng của nó, cũng là thành phần đắt nhất của điện thoại, và đến trong lúc mức giá tương tự, chúng tôi ước tính trong năm 2015. Điều này đã gây ngạc nhiên đối với tôi, vì cho các chi tiết kỹ thuật phần lớn tương tự như chúng ta mong đợi để xem xói mòn lớn hơn về giá cho Apple. nhóm hiển thị của chúng tôi hiểu rằng giá cả đã được lưu giữ phần lớn tương tự cho phiên bản mới nhất này, và mặc dù giá màn hình iPhone 6S hiện nay đã có khả năng bị xói mòn, các phiên bản mới để màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng panel được thực hiện sẽ "thiết lập lại" những giá. Điều này có tác động lớn đến chi phí BOM.
  You cannot reply to topics in this forum