Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dù bị chê 'tơi tả' nhưng MacBook Pro mới của Apple đã vượt qua số lượng đơn đặt hàng kỷ lục

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.11.16 12:38 

  Dòng MacBook Pro mới đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía người tiêu dùng. Dù vậy, theo một thống kê từ Digitimes, hiện Apple đang tăng các đơn đặt hàng linh kiện cho những chiếc MacBook Pro mới, dự kiến sẽ kéo dài ít nhất đến cuối năm nay.


  Về những chiếc MacBook Pro mới. Hai sản phẩm MacBook Pro 13-inch và 15-inch được trang bị tính năng truyền dữ liệu tốc độ cao Thunderbolt 3 thông qua cổng USB-C, ổ cứng SSD truy xuất dữ liệu nhanh hơn, bộ vi xử lý Skylake, tùy chọn GPU tốt hơn, trackpad lớn hơn và thanh Touch Bar thay thế cho các phím chức năng vật lý. Apple cũng đang bán phiên bản MacBook Pro 13-inch không bao gồm Touch Bar với mức giá rẻ, dường như sản phẩm này là một bản cao cấp hơn của MacBook Air hiện tại. Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị mới đều mỏng và nhẹ hơn với thiết kế bộ khung hoàn toàn mới.

  Theo Digitimes, ông Phil Schiller - Phó Chủ tịch mảng marketing của Apple tuyên bố rằng, số lượng đơn đặt hàng trước của MacBook Pro mới đã vượt qua tất cả các thiết bị xách tay của Apple từ trước đến nay.


  Bên cạnh đó, các kế hoạch của Apple cho dòng MacBook mới cũng bị thay đổi do chuỗi cung ứng của họ chưa đủ đáp ứng cho việc sản xuất các link kiện như bản lề, pin và bàn phím. Trong khi các sản phẩm này đã được công bố chính thức và các đơn đặt hàng gửi tới Apple đang tăng lên từng ngày, cho thấy một dấu hiệu của sự tiếp nhận tích cực từ phía khách hàng.

  Như tiền lệ, khi ra mắt dòng MacBook Pro mới, ngay lập tức hãng đã nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng vì ba lý do chính sau đây: Giá cao hơn, thiếu các cổng USB-A truyền thống, không có khả năng nâng cấp bộ nhớ RAM. Tuy nhiên, những ý kiến tiêu cực trên có vẻ như không thể tác động đến doanh số của Apple.

  Hiện những chiếc MacBook Pro 13 inch (không có Touch Bar) đầu tiên đã sẵn sàng đến tay người dùng. Đối với phiên bản tích hợp Touch Bar, rất cả thể chúng ta sẽ phải chờ ít nhất đến ngày 15/11. Đối với các cửa hàng trực tuyến của Apple, MacBook Pro với Touch Bar có thể sẽ chậm hơn một tháng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy thị phần máy Mac tăng trưởng doanh thu vào cuối năm này và đầu năm 2017.
  Tags: #apple #macbook-pro #news
  You cannot reply to topics in this forum