Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Huawei cũng sẽ 'nhảy vào cuộc chiến' smartphone không viền

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 09.11.16 12:19 

  Sau màn ra mắt của chiếc Xiaomi Mi MIX và một số thông tin rò rỉ về sản phẩm mới của Meizu với 100% màn hình ở mặt trước, rất có thể Huawei cũng sẽ nối gót theo trào lưu này.


  Theo thông tin đăng tải trên trang Weibo, Huawei đang phát triển công nghệ Quad-edge Screen, một loại màn hình cong dành cho các thiết bị di động. Về cơ bản, thiết kế của chiếc điện thoại này sẽ giống như một số bản thiết kế cho tương lai. Cả bốn cảnh của màn hình được cho là chiếm toàn bộ tỉ lệ mặt trước và sẽ vát cong. Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ còn cho biết rằng Huawei có thể sản xuất chiếc điện thoại này với thương hiệu Honor.


  Ẩn ý của Huawei về chiếc smartphone không viền màn hình cũng xuất hiện trong thư mời tham dự sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm mới Mate 9 và Mate 9 Pro tại Trung Quốc vào ngày 14/11 sắp tới. Như chúng ta đã biết, Mate 9 sẽ có 3 phiên bản với dung lượng RAM, ROM và giá bán khác nhau, trong khi Mate 9 Pro chỉ có phai phiên bản là 6GB RAM/64GB ROM và 6GB/128GB ROM.

  Hiện tại, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa được xác thực, tuy nhiên vẫn là một tín hiệu tích cực để chúng ta chờ đợi trong thời gian tới.
  Tags: #xiaomi #huawei #honor #mi-mix #xiaomi-mi-mix #news #smartphone-không-viền
  You cannot reply to topics in this forum