Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Niantic sẽ phát hành bản cập nhật lớn dành Pokemon Go, có thể là phiên bản thứ 2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.11.16 9:48 

  Nhiều người đã sưu tầm được đầy đủ toàn bộ Pokemon trong bộ sưu tập Pokedex của mình, vậy tiếp theo nên làm gì? Niantic sắp tới sẽ cho ra mắt phiên bản thứ 2 của game Pokemon Go, người chơi sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Pokemon của mình với các loài mới hơn.


  Chính xác thì Pokemon Go sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn, nhiều loại Pokemon mới sẽ được bổ sung, nên có thể tạm gọi là Pokemon Go 2 sau khi đã cập nhật. Điều đầu tiên cần làm là hãy kiếm thật nhiều và lưu trữ Candy (nhận được khi bắt Pokemon cũng như khi chuyển Pokemon về cho tiến sĩ), sau khi nâng cấp sẽ có những Pokemon có thể tiến hóa nhiều hơn, và đó là lúc mang ra sử dụng.


  Nhưng có lẽ phải chờ đến sang năm để nhận được cập nhật Pokemon Go 2, trễ nhất sẽ là vào tháng 5/2017. Đặc biệt, chúng ta sẽ có thể săn các Pokemon hiếm như alakazam, macham….dễ hơn so với trước đây. Một số Pokemon sau khi tiến hóa có nhiều hệ như như Eevee sẽ có cách riêng để tiến hóa đúng như ý muốn của người chơi.

  Ngoài ra, sẽ có thêm chế độ luyện tập dành cho người chơi, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ cơ chế, hãy đợi cho đến khi có bản cập nhật chính thức nhé.


  Tags: #pokemon #pokemon-go #pokemon-go-2 #news #niantic


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum