Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cùng xem những chia sẻ của Microsoft về chiếc máy tính Surface Studio

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.11.16 15:16 

  Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của Microsoft vào ngày 26/10 vừa qua đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Nhiều người đánh giá Microsoft đã vượt lên trên Apple về sự sáng tạo. Đặc biệt nhất là sức hút của Surface Studio đã làm mọi người thán phục. Gần đây Ralf Groene - giám đốc thiết kế của Microsoft đã có một cuộc phỏng vấn với trang Theverge.


  Ralf Groene là giám đốc thiết kế của Microsoft. Ông chính là người ngồi bên cạnh chiếc Surface Studio trong suốt sự kiện của Microsoft ở New York diễn ra vào ngày 26/10 vừa rồi. Ở cuộc phỏng vấn ông đã chia sẻ thêm một số điều thú vị về chiếc Surface Studio.

  Việc sản phẩm Surface RT ra mắt đã báo hiệu một thời kì mới của Microsoft, một thời kì mà Microsoft “lấn sân” qua sản xuất các dòng PCs và tablet. Và Surface Studio là chiếc PC đầu tiên của Microsoft đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất máy tính. Một chiếc máy tính có màn hình có khả năng chuyển đổi từ một màn hình máy tính thành một bảng vẽ thông minh.


  Surface Studio đã gây được tiếng vang trong giới công nghệ. Có một điều thú vị được tiết lộ là chiếc Surface Studio được đội ngũ Surface Team lấy cảm hứng từ chiếc đèn bàn thân thuộc. Nghe có vẻ hơi hư cấu nhưng điều đó là sự thật. Từ bố cục máy đến cơ chế điều chỉnh độ cong của màn hình đều lấy ý tưởng từ những cây đèn bàn.

  Ở bên trong mỗi cây đèn bàn đều có 2 khớp xoay giúp ta có thể điều chỉnh được vị trí của bóng đèn lên cao hay xuống thấp. Ở Surface Studio được trang bị đến 4 khớp xoay và hệ thống rất nhiều lò xo để điều chỉnh độ nghiêng của màn hình. Ngoài khớp xoay và các lò xo, ở sau màn hình của Studio còn có một cảm biến điện dung, giúp kích hoạt các khớp xoay hoạt động để thay đổi độ nghiêng của màn hình khi bạn tác dụng lực lên.

  Một số hình ảnh về cấu tạo của Surface Studio  Microsoft đã từng nghĩ đến việc làm Studio có thể nằm ngang hoàn toàn như một chiếc bàn ăn. Song vì muốn mang lại cảm giác thoải mái khi vẽ nên họ đã điều chỉnh màn hình của Surface Studio có thể nghiêng một góc 20 độ giống với bảng vẽ của Disney. Để sản xuất được chiếc Surface Studio, đội ngũ Surface Team đã làm việc cộng tác với nhau để làm sao cho các bộ phận có được sự hài hòa và cân bằng nhất.

  Giám đốc của Microsoft đã tiết lộ về các sản phẩm Surface đều được lấy cảm hứng từ các đối thủ cạnh tranh của Microsoft. Tuy nhiên họ khôn khéo ở chỗ là đã thay đổi và sáng tạo để biến những chiếc Surface trở nên độc đáo, mang nét đặc trưng riêng của Microsoft. Tuy nhiên khi được hỏi về tương lai của Surface Pro 5 hay Surface Book 2 thì Groene lại không nói gì nhiều.

  Ở cuối buổi phỏng vấn, Groen đã nhắc đến Apple. Ông khẳng định Microsoft sẽ không bắt chước các ngôn ngữ thiết kế của Apple. Ông khẳng định sẽ làm nhiều thứ điên rồ và đặc biệt hơn với các dòng sản phẩm tiếp theo và cũng không quên cạnh khóe Apple bằng câu nói đầy châm chọc: "We will not remove the audio jacks, but we need to do something crazy!" (Chúng tôi sẽ không loại bỏ jack audio, nhưng chúng tôi cần phải làm thứ gì đó thật điên rồ!).

  Câu nói của ngài giám đốc này hứa hẹn Microsoft sẽ có nhiều điều đột phá mới trong tương lai. Hy vọng chúng ta sẽ thấy được nhiều sản phẩm mới lạ và độc đáo hơn từ Microsoft.

  Nguồn Techrum

  Tags: #microsoft #surface-studio #surface #news
  You cannot reply to topics in this forum