Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 Plus và Google Pixel XL đều thua Galaxy S7 Edge trong thử nghiệm sạc pin

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 02.11.16 14:28 

  Trong một đoạn video so sánh mới của Youtuber nổi tiếng SuperSaf TV vừa tung ra bao gồm 3 thiết bị được coi là đầu bảng hiện nay đó là: Samsung Galaxy S7 Edge, Pixel XL của Google và Apple iPhone 7 Plus để tìm ra chiếc smartphone có khả năng sạc pin nhanh nhất - và kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.


  Để công bằng cho tất cả, SuperSaf đã sử dụng bộ sạc gốc được tặng kèm theo máy và đưa thiết bị về chế độ máy bay, để hạn chế yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả, như Wi-Fi và Bluetooth.


  Mỗi thiết bị đều được dùng cho đến khi chỉ còn 1% pin mới bắt đầu bài thử nghiệm.

  Sau nửa giờ sạc, S7 Edge đã dẫn đầu với 46% pin đã được nạp, bỏ lại đằng sau Google Pixel với 24% và iPhone 7 Plus với 18%.

  Thử nghiệm tiếp tục trong một thời trang tương tự và S7 Edge kết thúc quá trình sạc đầu tiên sau khoảng 1 tiếng rưỡi để sạc pin. Trong khi đó, Google Pixel XL đứng vị trí thứ hai với thời gian hơn 2 tiếng và chậm nhất là iPhone 7 Plus đứng vị trí thứ ba với thời gian gần 3 tiếng rưỡi.


  Có một điều thú vị là, ngoài việc sạc xong đầu tiên, S7 Edge cũng là điện thoại có pin lớn nhất trong số ba chiếc trong bài thử nghiệm, với dung lượng pin 3.600 mAh so với 3.450 mAh của Pixel và của iPhone là 2.900 mAh.

  Không giống như iPhone 7 Plus, cả Pixel XL và S7 Edge đều được trang bị công nghệ sạc nhanh, tất nhiên sẽ giành ưu thế hơn thiết bị hàng đầu của Apple rồi. Một điều bạn cần biết đó là bộ sạc tiêu chuẩn của iPhone có dòng điện ra không mạnh bằng sạc của iPad nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể dùng sạc iPad để sạc cho iPhone, nó sẽ giúp cho thời gian sạc được rút ngắn hơn đáng kể.


  Video bài thử nghiệm

  via TNW

  Tags: #iphone-7-plus #samsung #google #video #news #google-pixel-xl #pixel-xl #galaxy-s7-edge #test #pin
  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 05.11.16 11:00 

  So sánh thế này có khập khiếng ko?
  You cannot reply to topics in this forum