Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Surface Dial - thiết bị đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều sự sáng tạo

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 30.10.16 18:07 

  Sự kiện vừa rồi của Microsoft đã làm cho những tín đồ công nghệ đã mắt khi giới thiệu một loạt sản phẩm độc đáo. Tiêu biểu trong số đó là phụ kiện Surface Dial, chỉ với một chiếc núm xoay, Microsoft đã làm người xem phải thán phục về sự sáng tạo của mình.


  Với 100 USD, Dial sẽ đem đến cho người dùng một phương thức tương tác hoàn toàn mới. Thiết bị sử dụng cảm ứng xúc giác. Dial có thể được đặt trực tiếp lên màn hình của Surface Studio, cho phép người dùng kiểm soát màn hình và sử dụng Surface Wheel tốt hơn, tính năng Wheel sẽ đem lại khả năng điều khiển âm lượng, các tính năng trong duyệt web, vẽ,... Không dừng lại ở đó, chiếc núm này sẽ còn tăng khả năng biến hóa của mình thông qua bản cập nhật Window 10 Creators và sử dụng cùng Surface Studio.


  Đặc biệt, Dial sẽ là trở thủ đắc lực cho giới thiết kế, giúp điều chỉnh các mô hình 3D dễ dàng. Chiếc núm hỗ trợ tốt hơn trong việc điều hướng trên Surface studio, điều chỉnh các khung hình 3D hay làm hoạt động của các nhận vật hoạt hình di chuyển mượt mà, chân thật hơn. Ở bản cập nhật Creators cho Windows 10 sắp tới Microsoft còn phát triển các phần mềm được định dạng 3D như Paint 3D, Office 3D... thì Dial sẽ phát huy được nhiều khả năng hơn.


  Về thiết kế, Surface Dial có cấu tạo rất đơn giản nhưng vô cùng chất lượng. Phụ kiện này mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm và hoạt động rất mượt mà. Theo đánh giá của TechCrunch thì Dial rất nhạy, gần như phản hồi tức thì với từng động tác click hay xoay của người dùng, nhưng đồng thời cũng không khiến người dùng bị quá đà khi xoay.  Với Dial, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của bản thân. Không chỉ dùng được với Studio, mà Dial còn có thể sử dụng trên Surface Book hay Surface Pro 4, tuy nhiên sẽ không dùng bằng cách để trực tiếp lên màn hình được. Có thể thấy Dial là một sản phẩm rất thú vị, và nhiều khả năng sẽ tiếp tục được Microsoft hỗ trợ nâng cấp thêm về sau.

  Video dùng thử Surface Dial:  Tags: #surface-dial #microsoft-surface #news #dial
  You cannot reply to topics in this forum