Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft sẽ trả từ 650 USD nếu bạn bán MacBook của bạn để mua Surface

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.10.16 11:51 

  Nếu các cập nhật MacBook của Apple vào thứ 5 này là không đủ tốt cho bạn, Microsoft đã có một sự thay thế.


  Nhà sản xuất Windows sẽ cung cấp lên đến 650 USD cho bất cứ ai ở Mỹ đổi một chiếc MacBook Pro hoặc MacBook Air để mua Surface Book hoặc một Surface Pro tại cửa hàng của Microsoft hoặc trên trang web Microsoft.com bắt đầu từ thứ năm, Brian Hall - phó chủ tịch công ty tiếp thị cho các thiết bị của Microsoft, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

  Lời đề nghị được đưa ra khi Microsoft công bố thiết bị mới và phần mềm tại một sự kiện ở New York. Một thông báo của họ là tuổi thọ pin tăng lên 30% và khả năng đồ họa cao cấp của Surface Book i7.

  Apple từ chối bình luận hôm thứ 4. Họ sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ 5 trong đó có nhiều mong đợi để giới thiệu mẫu MacBook Pro được thiết kế lại, bản cập nhật lớn đầu tiên cho máy tính xách tay cao cấp trong hơn 4 năm qua. MacBook Pro mới được báo cáo là sẽ có một màn hình cảm ứng OLED ở vị trí của các phím chức năng, có thể được mở khóa với Touch ID và tính năng Thunderbolt 3 vùng cổng USB-C.

  Một điều nữa là MacBook mới dự kiến sẽ không có màn hình cảm ứng. Microsoft và các nhà sản xuất đã phổ biến màn hình này trong máy tính và các thiết bị lai để chuyển đổi giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Tuy nhiên, Apple đã quyết định việc không đưa màn hình cảm ứng vào trong máy tính của mình, họ nói rằng nó không có ý nghĩa. Microsoft cho biết thiếu màn hình cảm ứng sẽ khiếu nhiều khách hàng 'đau lòng'.

  "Tại thời điểm này, họ đang thực sự làm khách hàng phải buồn vì không có một tùy chọn nào cho một phiên bản MacBook màn hình cảm ứng" - Hall nói hôm thứ Tư. "Chúng tôi sẽ công bố vào ngày mai một chương trình thương mại với mục đích để những người cảm thấy thất vọng với với Mac vì đã không có màn hình cảm ứng sẽ có thể chuyển sang dùng Surface thay vì máy tính của Apple".

  Theo CNET

  Tags: #apple #macbook #surface #microsoft-surface #news
  You cannot reply to topics in this forum