Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon GO sẽ có một sự kiện bí mật vào ngày Halloween

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 23.10.16 10:54 

  Mặc dù một số người đã ngừng chơi Pokemon GO của Niantic hay đơn giản là thi thoảng mới chơi những vẫn còn rất nhiều người nghiện nó và không thể chờ đợi cho các nhà phát triển thêm các tính năng mới và cải tiến mới cho Pokemon GO.


  Một trong những cập nhật mà nhà phát hành âm thầm tung ra với Pokemon GO, trên cả nền tảng Android và iOS, là để giới thiệu các sự kiện bí mật đầu tiên cho trò chơi này. Sự kiện này được cho là sẽ diễn ra vào ngày Halloween, ngày 31 tháng 10, nhưng rất có thể sự kiện này sẽ kéo dài ít nhất một vài ngày.

  Dấu hiệu duy nhất mà chúng ta có thể biết về sự kiện bí mật này là một thông điệp bí ẩn mà Niantic đăng gần đây trên trang Facebook của mình.

  Với lễ Halloween sắp đến, chúng tôi dự kiến các Trainers có thể gặp Pokémon nhiều hơn trong thế giới thực. Chiếc máy ảnh AR là một cách tuyệt vời để nắm bắt và chia sẻ những cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn!

  Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Pokemon GO sẽ có một sự kiện độc đáo xung quanh ngày lễ Halloween, mà người chơi có thể nắm bắt và chia sẻ các cuộc gặp gỡ với bạn bè của họ.

  Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết sự kiện mà Niantic sẽ tung ra trong ngày 31/10 sắp tới. Do đó hãy chờ đợi  để biết thêm thông tin cập nhật về vấn đề này.

  Nguồn: Niantic qua Slashgear

  Tags: #game-mobile #pokemon-go #niantic #cập-nhật #news #halloween
  You cannot reply to topics in this forum