Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] So sánh hiệu năng và tốc độ nhận diện vân tay của Google Pixel XL và iPhone 7 Plus

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 3

  #1

   on 22.10.16 9:56 

  Mới đây, một kênh YouTube về công nghệ có tên Super Saf đã có bài so sánh giữa hai chiếc flagship Pixel XL và iPhone 7 Plus, trong đó bao gồm các bài kiểm tra về hiệu năng, quản lý đa nhiệm và cảm biến vân tay, mời bạn đọc cùng tham khảo.  Có thể thấy, đối với một số ứng dụng nhẹ nhàng như Máy tính, Trình duyệt, Instagram,... thì hai máy đều cho tốc độ gần như đồng đều với nhau. Khi chuyển đến một số tựa game nặng thì Google Pixel XL có xu hướng load chậm hơn so với iPhone 7 Plus, ngoài ra thì hai chiếc flagship này đều quản lý đa nhiệm rất tốt khi không phải load lại bất cứ ứng dụng nào.


  Với bài so sánh tốc độ cảm biến vân tay, người chiến thắng là Pixel XL. Mặc dù Super Saf đã cố gắng vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển cảnh trên iPhone 7 Plus nhưng nó vẫn bị chiếc điện thoại đến từ Google dẫn trước (cho dù thời gian chênh lệch là rất ngắn).


  Hiện tại bộ đôi flagship Pixel và Pixel XL đang được bán tại Google Store, nhà mạng Verizon của Mỹ và kênh bán lẻ trực tuyến Best Buy. Ngoài ra màu Really Blue sẽ được bán độc quyền tại nhà mạng Verizon và phiên bản có dung lượng 128GB sẽ được bán tại Google Store.

  Nguồn Techrum

  Tags: #news #iphone-7-plus #apple #google #google-pixel-xl #pixel-xl #video #so-sánh
  You cannot reply to topics in this forum