Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Salesforce - công ty cuối cùng còn lại trong cuộc đàm phán mua lại Twitter đã rút tên ra khỏi dự án

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.10.16 9:57 

  Sau khi có báo cáo rằng Google, Apple và công ty Walt Disney đã rút tên ra khỏi dự án mua lại Twitter với kế hoạch của công ty là kết thúc đàm phán trước khi kinh doanh quý 3 của họ được công bố. Hôm nay ước mơ đó thậm chí còn tệ hại hơn, CEO Salesforce của Marc Benioff nói với Financial Times rằng họ đã rút tên ra khỏi dự án với lý do rằng nó "không phù hợp với quyền cho chúng tôi". Salesforce là công ty cuối cùng rút tên ra khỏi dự án này.


  Theo giám đốc điều hành của Twitter - Jack Dorsey trên diễn đàn Disney, nó không quá ngạc nhiên tại sao hai công ty có thể có một cơ hội tiềm năng để tác động qua lại với nhau. Công ty Walt Disney có thể đã nhắm vào Twitter để giúp họ củng cố thể thao hiện tại và nội dung phương tiện truyền thông, như ESPN và ABC. Khi ứng dụng Twitter trên Apple TV bao gồm tính năng xem video stream trực tiếp trên NFL vào mỗi tối thứ năm và kể từ đó họ đã tổ chức một sự hợp tác với Bloomberg Politics để phát trực tiếp mỗi cuộc tranh luận tổng thống.

  Theo Financial Times, Twitter vẫn đang tìm kiếm những nhà thầu tiềm năng khác, nhưng cũng khẳng định rằng "quá trình bán lại Twitter là hầu như đã chết". Giám đốc điều hành của Salesforce được chất vấn bởi các nhà đầu tư tự hỏi "tại sao một công ty bán phần mềm bán hàng cho các công ty muốn mua một công ty Internet của người tiêu dùng".

  Kể từ khi các báo cáo ban đầu về cuộc đàm phán bắt đầu, tất cả các công ty niêm yết đã bước ra khỏi các cuộc thảo luận về đấu thầu. Twitter ban đầu đã muốn kết thúc đàm phán với một người mua trước khi kinh doanh quý 3 vào ngày 27 tháng 10, nhưng dường như may mắn đã không mỉm cưới với Twitter, tất cả những nhà đầu tư hiện tại đều đã rút tên ra khỏi dự án.

  Sau khi vật lộn để tìm một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên 313 triệu người sử dụng hàng tháng của họ, Twitter vẫn đứng sau Snapchat, Facebook, và Instagram.


  Tags: #twitter #news
  You cannot reply to topics in this forum