Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ cho mọi người biết tại sao Galaxy Note 7 phát nổ trong "vài tuần tới"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.10.16 13:28 

  Mặc dù Samsung đã ra quyết định thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 trên thế giới, tuy nhiên thu hồi là một chuyện, việc công bố nguyên nhân phát hoả của chiếc điện thoại cũng quan trọng không kém.


  Ảnh: Kim Hong-Ji / AFP / Getty Images.

  Sở dĩ việc này quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngành sản xuất thiết bị di động của Samsung từ nay về sau.

  Trên thực tế thì nguyên nhân của việc này không hề liên quan đến chúng ta - những khách hàng chỉ cần mua máy và sử dụng. Nhưng điều tối thiểu là chúng ta cần biết Samsung đã tìm ra nguyên nhân. Có như vậy thì họ mới có thể khắc phục trong những sản phẩm sau này và người dùng cũng có thể yên tâm chọn mua. Mặc dù rất tích cực trong việc khắc phục hậu quả, tuy nhiên Samsung cũng chịu không ít chỉ trích từ dư luận khi hãng này phản ứng chậm chạp khi đợt hàng thứ 2 – vốn gắn mác an toàn – lại gặp sự cố. Mãi sau khi một vài nhà bán lẻ ngừng bán Note7, Samsung mới đưa ra quyết định dừng sản xuất và thu hồi toàn bộ.

  Trả lời Business Insider, Samsung cho biết sẽ trả lời nguyên nhân trong “vài tuần tới”. Cụ thể thông báo như sau:

  So với những chiếc Note7 ban đầu, Note7 thay thể được dùng pin từ một nhà cung cấp độc lập và khác với nhà cung cấp đầu tiên. Chúng tôi hiện đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng, thế nên sẽ là quá sớm để đưa ra những suy đoán về nguyên nhân ở thời điểm này. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin trong vài tuần tới.

  Như vậy có thể tạm hiểu, Samsung hiện chưa tìm ra nguyên nhân của sự cố lần này. Một khả năng rất nhỏ nữa là họ đã phần nào tìm ra nguyên nhân nhưng chưa thể công bố vì những lý do "nhạy cảm" khác. Thời điểm hiện tại, người dùng Note7 nên sớm đi đổi máy. Và hãy chờ xem vì sao chiếc điện thoại của mình lại bị thu hồi trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #note-7 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum