Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple iPhone 7, Samsung Galaxy S7 Edge với LG V20: so sánh độ ổn định khi quay video 4K

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.10.16 12:42 

  Năm nay, Apple đã trang bị khả năng chống rung quang học (OIS) trên cả hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus, câu hỏi được đặt ra là việc này có giúp camera trên bộ đôi flagship này hoạt động hiệu quả hay không? Trang PhoneArena đã có một bài so sánh khả năng quay video 4K giữa iPhone 7 với hai đối thủ nặng ký của mình là Galaxy S7 edge và LG V20.


  Năm nay, iPhone 7 được Apple trang bị camera có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8, cảm biến 1/3 inch, kích thước điểm ảnh 1.22 µm, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS. Đây được xem là một bước cải tiến lớn khi so với thế hệ iPhone 6s trước đó.

  Lần thứ nhất: iPhone 7 vs Galaxy S7


  Về thông số, Galaxy S7 edge sở hữu một camera có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.7, cảm biến 1/2.5 inch, kích thước điểm ảnh 1.4 µm di cùng khả năng chống rung quang học OIS. Điểm nhấn trên chiếc flagship này là được Samsung trang bị công nghệ DualPixel cho khả năng lấy nét siêu nhanh.

  Theo ý kiến cá nhân, nhờ có công nghệ DualPixel nên Galaxy S7 edge dễ dàng bắt được nét của các vật thể mỗi khi bị di chuyển, các vật thể trong clip được Galaxy S7 thể hiện rõ nét hơn iPhone 7. Ngoài ra khả năng chống rung trên Galaxy S7 edge cũng tôt hơn một chút so với iPhone 7.

  Lần thứ hai: iPhone 7 vs LG V20


  LG V20 được trang bị camera kép gồm một camera 16 MP khẩu độ f/1.8 và một camera góc rộng 8 MP khẩu độ f/2.4. Camera của V20 cũng được trang bị khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS và dặc biệt là khả năng chỉnh tay mạnh mẽ khi quay video, chụp ảnh.

  Theo ý kiến cá nhân của mình thì không có sự khác biệt khác biệt rõ rệt về video được quay trên cả hai chiếc flagship này. Tuy nhiên LG V20 nhờ được trang bị công nghệ laser focus nên cho khả năng bắt nét các chủ thể trong clip nhanh hơn một chút so với đối thủ đến từ Apple. Có thể thấy camera iPhone 7 là một cải tiến rất lớn so với iPhone 6s nhưng vẫn bị hụt hơi so với các đối thủ còn lại.


  Tags: #iphone-7 #apple #samsung #lg #lg-v20 #galaxy-s7-edge #video #news #so-sánh


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum