Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Quy trình thi công và báo giá lam nhôm che nắng

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 12.10.16 10:16 

  Với độ bền và thẩm mĩ vượt trội, lam nhôm che nắng được xem là giải pháp chống nắng, tránh nóng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo cho công trình. Để có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm, CosFa sẽ cung cấp thông tin cho bạn về báo giá lam nhôm che nắng cũng như quy trình thi công hoàn thiện.  Báo giá Lam nhôm che nắng

  Lam nhôm che nắng là một trong những sản phẩm nổi trội trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, báo giá lam nhôm che nắng CosFa sẽ dựa vào 3 yếu tố chính.

  Thứ nhất, nguyên liệu đầu vào: Lam nhôm che nắng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên có giá thành cao hơn so với lam bê tông, lam gỗ.

  Thứ hai, quy cách sản phẩm: Báo giá lam nhôm che nắng còn phải tùy thuộc vào độ dày, kích thước, thiết kế,... của sản phẩm.

  Thứ ba, bản vẽ thiết kế và qui mô công trình: Tùy vào từng mẫu thiết kế, quy mô công trình cũng như yêu cầu của khách hàng mà giá cả sẽ khác nhau.  Quy trình thi công lam nhôm che nắng

  Khảo sát tại công trình: Mặt bằng thi công, qui mô thực tế của công trình, điều kiện lắp đặt,...là những vấn đề quan trọng cần quan tâm để tránh những sai sót có thể xảy ra cũng như kịp thời sửa chữa trong quá trình thi công lam chắn nắng.

  Vận chuyển vật liệu thi công đến công trình

  Kiểm tra, xem xét bản vẽ thiết kế và tiến hành thi công

  Bàn giao và nghiệm thu công trình  Chắn nắng hoàn hảo, tiết kiệm điện năng, tận dụng ánh sáng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là những yếu tố bứt phá giúp cho Lam nhôm che nắng Cosfa trở thành giải pháp chắn nắng, trang trí tuyệt vời cho mọi công trình.

  Xem thêm bài viết tại đây: http://kenhxaydung.vn/threads/bao-gia-cung-cap-thi-cong-lam-chan-nang.16817/

  Liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp giải pháp:
  Mobile: 090.952.6838 (Mr. CosFa)
  Web: cosfa.com.vn
  You cannot reply to topics in this forum