Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Opera Max nói rằng: Android còn an toàn hơn iOS trên iPhone

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.10.16 22:20 

  Opera hiện tại đã công bố với người dùng về việc họ sẽ đang trong quá trình cho ra mắt một phiên bản mới của ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu với tên gọi Opera Max. Phiên bản mới lần này sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường việc bảo mật các ứng dụng cũng như thông tin trên di động.


  Ảnh Androidcentral

  Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho người dùng thấy được những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gởi đi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3.

  Tính năng này sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet: Chúng ta sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gởi, nhận thông tin gì từ máy chúng ta ở từng thời điểm khác nhau, từ đó người dùng sẽ có thể loại bỏ các app đang cố truy cập hay gởi thông tin của mình về máy chủ.

  Ngoài việc cảnh báo và giúp người dùng theo dõi như bên trên, Opera Max còn có thể ngăn chặn quảng cáo, tracker cũng như các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp chúng ta hạn chế khả năng trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

  Opera còn cho biết trong phần phát biểu của mình, chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone, đây là 1 đoạn ngắn của công bố:

  “Apple đã rất tự tin và khả năng của mình về việc bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Nhưng, với phiên bản mới của Opera Max, người dùng Android sẽ có thể yên tâm, bởi vì mức độ bảo mật của thiết bị chúng ta thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”​

  Hiện tại bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới trong thời gian ngắn.


  Tags: #apple #opera #opera-max #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 61

  Uy tín Uy tín : 28

  #2

   on 10.10.16 10:29 

  Opera tuyên bố iOS tuổi lz =)))
  You cannot reply to topics in this forum