Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bí kíp đơn giản cho ngôi nhà đẹp

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 6

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 06.10.16 15:40 

  Khi ngôi nhà trở nên xấu xí, cũ kỹ, nhiều người đã nghĩ ngay đến chuyện đập ra xây lại, sơn nhà hoặc sửa chữa toàn bộ mọi thứ, tuy nhiên có những bí kíp đơn giản hơn mà bạn có thể thực hiện. Tin chúng tôi đi, kết quả mà bạn nhận được sẽ vượt trên cả sự mong đợi.

  1. Loại bỏ hết rác
  Để căn nhà trở nên gọn gàng hơn thì không thể nào bỏ qua nhiệm vụ “lớn lao” này. Hãy chiến đấu với “con quái vật” ấy 5 phút mỗi ngày, luyện tập nó như là một thói quen, chỉ cần thành công thì chắc chắn căn phòng của nhà bạn sẽ trở nên tinh tươm và sạch sẽ hơn rất nhiều. Cụ thể như căn phòng khách nhỏ hẹp này, sau một loáng, chúng đã trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều.

  2. Tận dụng từng cen-ti-met
  Thiết kế nhà không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn thỏa được nhu cầu lưu trữ. Nếu như căn nhà của bạn có diện tích quá khiêm tốn, vậy thì hãy thử phóng tầm mắt ở những ngóc ngách, bức tường cho đến các khu vực ở sát trần nhà để tận dụng từng cen ti mét của nó, cố gắng tạo nên những chiếc tủ kệ để lưu trữ một cách hiệu quả hơn nhé!

  3. Phân chia hợp lý
  Ngôi nhà của bạn có diện tích rộng, nhưng bạn chưa biết cách phân chia sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý. Có những khoảng tường bị bỏ trống nhưng bạn vẫn cảm thấy không gian ngôi nhà chật, hẹp.
  Hãy dành thời gian để sắp xếp lại chúng, tận dụng những góc tường,.. các khu vực chức năng được sắp xếp hợp lý.


  4. Khai thác TRẦN NHÀ
  Với một không gian nhỏ hẹp, ít ánh sáng trong nhà chẳng ai nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi trần nhà. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, sáng tạo nên một thư viện mini cho mình bằng cách thay đổi kiểu dáng, màu sắc cho nó.

  Trong thiết kế xây dựng hiện nay việc sử dụng trần nhôm để ốp trần không còn mới lạ nữa mà đã trở thành xu hướng. Bạn có thể nhìn thấy trần nhà được ốp nhôm tại bất kể nơi đâu từ nhà ở, văn phòng đến các trung tâm vui chơi giải trí…
  Tham khảo một số mẫu Trần Nhôm

  Liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp giải pháp:

  CÔNG TY COSFA
  Web: cosfa.com.vn
  Mobile: 090.952.6838 ( Mr CosFa)
  You cannot reply to topics in this forum