Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất chip Snapdragon 830 trên tiến trình 10nm

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 05.10.16 21:08 

  Mặc dù Samsung Galaxy S8 có lẽ còn khá lâu nữa mới được ra mắt, nhưng những tin đồn về sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều. Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, một số phiên bản của Galaxy S8 sẽ dùng chip Snapdragon 830 và điều gây bất ngờ hơn nữa là con chip này sẽ được Samsung trực tiếp sản xuất theo quy trình 10nm của công ty.


  Theo các nguồn tin, Samsung đã đạt được một thỏa thuận với Qualcomm để sản xuất Snapdragon 830 trên quy trình 10nm. Theo đó, công nghệ này được gọi là FoPLP(viết tắt của cụm từ: Fan-out Panel Level Package) nhằm giảm nhu cầu bảng mạch điện in cho tấm nền của con chip. Nguồn tin cho rằng Qualcomm và Samsung sẽ cùng hợp tác phát triển công nghệ sản xuất mới này.


  Công nghệ FoPLP sẽ giảm thiểu chi phí sản xuất và giúp Samsung dễ dàng tích hợp các cổng đầu vào/ra (I/O), và sẽ làm cho chip mỏng hơn so với trước đây. Ngoài ra, với tiến trình 10nm, bộ xử lý thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ cải thiện sức mạnh xử lý, nâng cao hiệu suất và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

  Bên cạnh đó, môt số thông tin cho rằng sẽ có phiên bản khác của Samsung Galaxy S8 dùng vi xử lí Exynos 8895 của Samsung, cũng được Samsung sản xuất trên công nghệ 10nm. Như những năm trước, rất có thể sự khác biệt giữa 2 con chip Exynos 8895 và Snapdragon 830 có lẽ là không nhiều.

  Theo: Phonearena

  Tags: #galaxy-s8 #samsung #qualcomm #exynos #snapdragon-830 #news
  You cannot reply to topics in this forum