Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hệ thống nhận diện hình ảnh của Google hiện tại đã được tăng độ chính xác lên 93,93%

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.10.16 9:35 

  Hệ thống nhận diện hình ảnh đang được Google sử dụng trong các sản phẩm của mình như Google Photos, Google Search, Google Drive... đã được nâng cấp lên phiên bản mới với độ chính xác tăng từ 89,6% trước đây lên thành 93,9%.


  Lấy ví dụ như tấm ảnh chiếc tàu lửa bên trên, lúc trước Google chỉ có thể nhận biết vật thể trong đó là "một chiếc tàu đang đỗ trên đường ray", còn bây giờ là "một chiếc tàu màu xanh và vàng đang đi trên đường ray". Google cho biết việc cải thiện này sẽ giúp các sản phẩm hình ảnh của họ hoạt động hiệu quả và dự đoán chính xác hơn những gì người dùng upload lên và hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn, đúng cái đang cần hơn.

  Machine learning cũng được Google áp dụng cho các sản phẩm khác liên quan đến giọng nói và dịch thuật. Hiện tại Google Translate đã được nâng cấp để dịch các đoạn văn bản theo cách mà con người nói chuyện bình thường với nhau, không chỉ đơn thuần là dịch từ cụm từ như trước. Google Text To Speech cũng nhận chính xác hơn những gì bạn nói và chuyển thành chữ, và trợ lý thông minh Google Assistant cũng hoạt động hiệu quả hơn dựa trên những lệnh mà bạn đưa ra.


  Tags: #google #google-assistant #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum