Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft sẽ rời khỏi thị trường smartphone trong vài năm, theo giám đốc mới của Microsoft Pháp

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 29.09.16 21:00 

  "Công ty sẽ tạm thời rút lui khỏi thị trường di động dành cho người tiêu dùng phổ thông, thay vào đó tập trung hơn vào các đối tượng doanh nghiệp trong những năm tới", đó là câu nói của giám đốc Microsoft Pháp Vahé Torossian.


  Tất cả những người trong lẫn ngoài cuộc đều biết rằng thị trường Windows 10 Mobile của Microsoft đang càng ngày thất thế. Vahé Torossian - tân chủ tịch Microsoft Pháp cũng đã thừa nhận rằng sự cạnh tranh trong một thị trường mà hiện giờ Android và iOS đang thống trị là một nhiệm vụ bất khả thi. Ngay bây giờ, Microsoft phải tập trung mạnh mẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp thay vì toàn thể người dùng phổ thông và có thể trở lại trong một tương lai gần.

  "Chiến lược của chúng tôi dành cho Windows Phone là hướng đến các khách hàng doanh nghiệp và để làm tốt điều đó chúng tôi sẽ tạm rời thị trường phổ thông. Hiện nay, thật khó để chúng tôi có thể cạnh tranh trong thị trường smartphone phổ thông nên chúng tôi đang đặt cược vào một bước nhảy vọt công nghệ trong một vài năm tới. Trong giai đoạn chuyển đổi này, chúng tôi sẽ không trụ lại trong thị trường smartphone phổ thông".

  Tất nhiên, thông tin này không hẳn là tin mới bởi trước đây đã có khá nhiều người trong nội bộ Microsoft giải thích rằng Windows 10 Mobile không phải là ưu tiên của Microsoft trong năm nay, mặc dù các công ty đã cam kết hỗ trợ nền tảng này trong thời gian dài.

  Trở lại với Build 2016, Satya Nadella - CEO của Microsoft - cũng chia sẻ rằng Continuum vẫn còn là một tính năng độc quyền cho Windows 10 Mobile và đã được HP tận dụng nó để tạo ra môt thiết bị Elite x3 hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp.

  Cuối cùng, Microsoft đã giải thích rõ ràng trong tuần này tại chuyên đề "Khám phá những gì tiếp theo cho Windows 10 Mobile" ở sự kiện Ignite 2016 rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ điều hành di động và hệ sinh thái của các thiết bị phần cứng bao gồm các thiết bị của bên thứ nhất. Giám đốc mới của Microsoft Pháp không bàn đến những tin đồn về thiết bị Surface Phone đang được đồn đoán, nhưng ông có nói là: "dòng sản phẩm Surface sẽ còn có những bước tiến để trở thành nhiều dạng thiết bị khác". Microsoft được cho rằng đang có kế hoạch để giới thiệu loạt thiết bị Surface mới bao gồm cả Surface All-in-one trong một sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

  Nguồn Winbeta / Techrum

  Tags: #microsoft #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum