Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google muốn mua lại Twitter để thay thế cho Google+?

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 11

  Tài sản Tài sản : 51

  Uy tín Uy tín : 31

  #1

   on 24.09.16 9:40 

  Theo một số nguồn tin cho biết, Google đang trong quá trình đàm phán để mua lại trang mạng xã hội nổi tiếng Twitter. Nếu đây là sự thật, liệu có phải Google đã quyết định khai tử Google+?


  Nguồn tin của hãng BBC đã tiết lộ rằng “công ty mạng xã hội đang trong quá trình đàm phán với những hãng tiềm năng bao gồm cả Google và Salesforce.com, cùng với những hãng công nghệ khác”.

  Chắc chắn nhiều người đã biết đến Google thông qua công cụ tìm kiếm cũng như hệ điều hành di động Android vô cùng phổ biến, nhưng có lẽ cái tên Salesforce nghe hơi xa lạ với khách hàng thông thường. Nhưng đây chính là một hãng công nghệ back-end rất lớn mạnh, cung cấp những dịch vụ giải pháp máy tính đám mây cho doanh nghiệp và người dùng.

  Cái kết của Google+?


  Google+ chưa bao giờ thành công như mong muốn

  Dưới góc nhìn của một người tiêu dùng thì Google chính là cái tên hợp lý nhất có khả năng sở hữu Twitter. Tuy là một “gã khổng lồ” trong làng công nghệ, nhưng Google lại đang rất vất vả trong lĩnh vực mạng xã hội khi mà nền tảng Buzz của họ đã bị khai tử, và Google+ chưa bao giờ có thể so sánh được với các đối thủ khác. Ngược lại, Twitter đang có số lượng người dùng rất lớn, nhưng cũng có vẻ đang dần mất phương hướng phát triển và gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Do đó, nếu Google mua lại Twitter thì cả hai đều có lợi. Google sẽ có cơ hội lớn để phát triển lĩnh vực mạng xã hội và Twitter thì thoát được những vấn đề đang mắc phải.

  Nguồn Techrada

  Tags: #google #twitter #news
  You cannot reply to topics in this forum