Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram tung ra tính năng "Save Draft" cho tất cả người dùng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.09.16 18:12 

  Sau khi tiến hành các thử nghiệm ngay từ đầu năm, hôm nay Instagramđã chính thức triển khai tính năng "lưu nháp" (Save Draft). Việc bổ sung này sẽ giúp người dùng có thể lưu các thay đổi đã thực hiện trong khi tạo một chia sẻ mới và có thể quay trở lại hoàn tất sau đó trước khi post. Lựa chọn mới này sẽ xuất hiện khi bạn bấm nút "Back" trên ứng dụng. Với phiên bản cũ, hành động này sẽ khiến mọi thay đổi của bạn bị hủy.


  Một số người dùng đã "ngẫu nhiên" được thử nghiệm tính năng "save draft" này ngay từ tháng 7 và sau đó Instagram đã mở rộng việc triển khai tính năng mới này rộng rãi hơn nhưng vẫn chỉ gắn cho tính năng này nhãn "thử nghiệm". Có lẽ, Instagram muốn đo lường phản ứng của người dùng với tính năng mới này nhiều hơn là thử nghiệm lỗi trước khi chính thức triển khai cho tất cả thành viên. Phát ngôn viên của Instagram đã chia sẻ: "Chúng tôi luôn luôn thử nghiệm những cách mới để nâng cao trải nghiệm của Instagram."


  Kể từ hôm nay, sau khi bổ sung các hiệu ứng, áp dụng các bộ lọc, thêm vị trí hay viết mô tả cho bức ảnh định chia sẻ của mình, bạn có thể bẩm mũi tên "back" ở góc trên cùng bên trái màn hình ứng dụng để hiển thị nút "Save Draft". Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ chỉ sẵn sàng nếu bạn đã thực hiện các thay đổi cho bức ảnh của mình như chỉnh sửa anh, tag ai đó hoặc bổ sung các caption hay vị trí vào ảnh.

  Để quay trở lại với công việc dang dở của mình, bạn chỉ việc bấm vào icon "Camera" ở mép dưới màn hình, sau đó chọn "Library". Mọi post sẽ xuất hiện ở mép dưới với nhãn "Draft."


  Mặc dù chỉ là một bổ sung nhỏ nhưng lựa chọn "Save Draft" đã nhận được những phản ứng rất tích cực từ phí người dùng và trên thực tế đây là tính năng khá tiện ích nhất là khi chúng ta có việc đột xuất trong khi đang chuẩn bị hoàn thành các công đoạn chỉnh sửa một nội dung để post lên Instagram. Các ứng dụng Instagram trên cả iOS và Android đều đón nhận tính năng mới này trong ngày hôm nay.


  Tags: #save-draft #instagram #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum