Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Adblock Plus bây giờ còn bán cả...quảng cáo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.09.16 9:12 

  Adblock Plus, một trong những dịch vụ chặn quảng cáo trên nền web phổ biến nhất, sẽ sớm bắt đầu bán quảng cáo và sẽ có đôi chút cắt giảm nhân lực để tăng nguồn lợi kinh tế. Nghe qua thật là vi diệu đúng không nào?


  Nhưng cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm, bởi vốn dĩ Adblock Plus đã khẳng định vị trí của mình trong ngành quảng cáo. Theo The Wall Street Journal, công ty mẹ của Adblock Plus - Eeyo - đang hợp tác với một công ty quảng cáo để bán quảng cáo thông qua một danh sách ngoại lệ riêng. Thậm chí, Google cũng sẽ giúp sức vào việc bán các quảng cáo thông qua hệ sinh thái quảng cáo của họ.

  Những quảng cáo "được chấp nhận" sẽ được "qua cửa" Adblock Plus ngay lập tức nếu chúng đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía Adblock Plus đưa ra như kích thước, vị trí,... Theo như báo cáo của The Verge, 80% doanh thu từ quảng cáo sẽ được gửi đến các đối tác. Và số doanh thu còn lại thì sẽ thuộc về hãng.

  Adblock Plus tự xem các quảng cáo của mình là lành mạnh. Tuy nhiên, chắc chắn việc này sẽ khiến không ít người dùng phẩn nộ đây.


  Tags: #adblock-plus #quảng-cáo #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum