Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Motorola tiếp tục đá xoáy Samsung về sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.16 9:51 

  Mới đây Motorola đã tung ra một chương trình khuyến mãi cho chiếc Moto Droid Z của mình, cụ thể thì hãng sẽ tặng kèm module pin sạc dự phòng mở rộng Incipio offGRID Power Pack cho bất kì khách hàng nào mua chiếc điện thoại này. Tất cả sẽ không có gì đáng nói nếu như hãng không "châm chọc" vấn đề nhạy cảm mà Samsung đang gặp phải với Galaxy Note7, và bị chính màn chế giễu của mình "phản đòn".


  Còn đây là nội dung của đoạn quảng cáo mang đầy tính chất châm chọc của Motorola:


  "Tại Moto, chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Không giống như một số nhà sản xuất khác, chúng tôi tuân thủ hoàn toàn mọi tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thường xuyên kiểm tra tất cả những viên pin của mình"

  Nội dung của đoạn quảng cáo này chả khác gì một viên đạn đang được nhắm thẳng vào hãng sản xuất Hàn Quốc với sự cố về chiếc Galaxy Note 7 trong những ngày gần đây. Trên thực tế thì trong quá khứ cả Motorola và công ty sở hữu của họ là Lenovo cũng đã từng lâm vào những tình huống tương tự, cụ thể thì vào năm 2014 một người đàn ông đã bị thương khi một chiếc Motorola Moto X phát nổ khi anh ta đang nghe điện thoại, Lenovo cũng từng phải thu hồi pin laptop do nguy cơ cháy nổ.

  Có thể thấy đây là một bước đi phản tác dụng của Motorola khi mục tiêu được hướng đến ở đây không chỉ riêng gì Samsung nữa mà còn hướng đến chính mình.


  Motorola Moto X bị nổ vào năm 2014

  Cách đây không lâu Motorola từng đá xéo Samsung "ăn cắp" tính năng Alway On của mình, nhưng có lẽ Motorola đã quên tính năng này đã được xuất hiện gần 10 năm trước trên những mẫu điện thoại của Nokia.


  Tags: #samsung #lenovo #galaxy-note-7 #motorola #moto #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum