Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Pokémon GO trở thành trò chơi đạt 500 triệu USD doanh thu nhanh nhất

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.09.16 16:14 

  Pokémon Go kể từ khi chính thức ra mắt đã lập được nhiều kỷ lục ấn tượng như "ứng dụng được download nhiều nhất ngay trong tuần đầu ra mắt" hay "ứng dụng đạt 50 triệu lượt cài đặt nhanh nhất trên Google Play"... và hôm nay chúng ta lại được xác nhận thêm một kỷ lục mới của Pokémon Go - tựa game đạt mức doanh thu 500 triệu USD nhanh nhất.


  Theo chia sẻ mới nhất trên App Annie, Pokémon Go đã vượt qua con số 500 triệu USD doanh thu toàn cầu tính cả trên hai nền tảng iOS và Android chỉ sau có 60 ngày kể từ khi được phát hành. Nếu theo tốc độ này, từ nay tới cuối năm Pokémon Go thậm chí có thể cán mốc 1 tỷ USD doanh thu.


  Tin vui của Pokémon Go xuất hiện ngay sau khi Niantic Labs công bố tại sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple rằng tựa game này đã được download hơn 500 triệu lượt trên toàn thế giới và người chơi đã di chuyển tổng cộng 4,6 triệu km để bắt Pokémon. Hiện tại, Pokémon Go đã có thể chơi được trên Apple Watch đồng thời tựa game này cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Apple Store với mức tăng trưởng 106% chỉ tính riêng trong 2 tháng vừa qua so với cùng kỳ năm ngoái.


  Hiện tại, Pokémon Go vẫn giữ chân người dùng rất thành công mặc dù tỉ lệ duy trì sau 30 ngày của tựa game này vẫn thấp hơn so với Words with Friends, nhưng vẫn vượt trội so với hàng loạt game ăn khách như Clash of Clans, Clash Royale, và Candy Crush Saga.

  Theo Techrum, vìa TechCrunch

  Tags: #pokemon-go #news #pokemon #doanh-thu


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum