Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google Maps hiện có tính năng bắt Pokemon ngay trong Timeline

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 05.09.16 20:49 

  Pokémon Go có thể đang giảm dần độ "hot" của mình nhưng chắc chắn là ứng dụng game di động này vẫn đang rất phổ biến, đến mức Google Maps phải bổ sung thêm một lựa chọn hoạt động "Bắt Pokémon" trên Timeline của người dùng.


  Sự thay đổi thú vị nói trên của Google Maps được người dùng "GoldLeader272" trên Reddit phát hiện. Với tính năng mới này, giờ đây bạn có thể chỉ ra trong ứng dụng Google Maps khi nào và tại địa điểm nào bạn đã chơi Pokémon Go bằng cách lựa chọn bổ sung mới có tên gọi "Bắt Pokémon".

  Để truy cập vào tính năng này, tại khu vực menu trên Maps, chọn "Your timeline". Trong trường hợp chưa sử dụng tính năng Timeline, bạn có thể kích hoạt tính năng này để cho phép Timeline bắt đầu tự động định vị địa điểm và cung cấp cho bạn một bản tổng hợp về mọi chuyển động hàng ngày của mình. Quan trọng hơn cả là tuy Timeline lưu lại các thông tin một cách tự động nhưng bạn cũng có thể lựa chọn và tùy chỉnh cách (phương tiện) mà bạn đã sử dụng để di chuyển giữa các địa điểm.


  Thoạt nghe chúng ta có thể thấy tính năng này không liên quan trực tiếp tới nhiệm vụ "bắt" Pokémon của bạn tuy nhiên đây lại là một bổ sung nhỏ nhưng khá thú vị bởi hiện tại Pokémon Go không cung cấp chức năng theo dõi chuyển động cho người dùng. Trước khi Niantic quyết định có những cải tiến mới cho Pokémon Go thì với tính năng mới trên Google Maps, ít nhất bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi lại, điểm qua và đánh giá được các thông tin liên quan về tất cả cá địa điểm cũng như thời gian bạn dành ra để bắt được một chú Pokémon quý hiếm, như Porygon chẳng hạn.

  Nguồn Thenextweb

  Tags: #google-maps #pokemon-go #news
  You cannot reply to topics in this forum