Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tai nghe Beats mới dự kiến sẽ được ra mắt cùng với sự kiện Apple vào ngày 7/9

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 04.09.16 10:14 

  Theo email được “gửi nhầm” từ bộ phận truyền thông của Beats, sẽ có một chiếc tai nghe xuất hiện trên sân khấu cùng với iPhone 7. Thông tin được trang iGeneration của Pháp tiết lộ chỉ vài ngày trước khi sự kiện giới thiệu iPhone 7 diễn ra.


  Theo đó, bộ phận PR của Beats (nay đã thuộc Apple) gửi email đến iGeneration giới thiệu rằng mẫu tai nghe Beats mới sẽ được ra mắt cùng với iPhone 7 vào ngày 7/9 tới. iGeneration có chụp lại màn hình bức thư nhưng họ đã được Beats yêu cầu gỡ bỏ ngay sau đó.

  Việc một chiếc tai nghe Beats xuất hiện trong sự kiện sắp tới của Apple khá bất ngờ, nhưng có không quá khó hiểu. Apple dường như chưa tận dụng cũng như phát triển được Beats dù bỏ ra hàng tỷ đô-la Mỹ để mua về. Đây có lẽ là thời điểm để sử dụng Beats như một đòn bẩy cho kế hoạch loại bỏ jack tai nghe 3.5 trên iPhone đời mới.

  Theo các tin đồn, iPhone 7 sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, thay vào đó việc nghe nhạc sẽ được thực hiện qua giao tiếp không dây hoặc cổng lightning. Như vậy có thể dự đoán chiếc tai nghe thương hiệu Beats mới sẽ là một chiếc tai nghe không dây. Tất nhiên đây sẽ chỉ là phụ kiện tuỳ chọn cho iPhone, người dùng có thể bỏ thêm tiền ra để mua. iPhone mới được đồn rằng sẽ đi kèm tai nghe không dây “Air Pods”.

  Nguồn slashgear


  Hãy chờ xem, chỉ còn 3 ngày nữa thôi.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #apple-event #beats #tai-nghe #news
  You cannot reply to topics in this forum