Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình thứ 5 ngày 28/7/2016

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 5

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 28.07.16 16:14 

  Xem tử vi hàng ngày cung Thiên Bình thứ 5 ngày 28/7/2016 để dự đoán tình hình công việc, tiền tài và tình cảm của bạn có gì thay đổi đặc biệt không nhé!

  1. Công việc

  Tu vi ngay moi của Thiên Bình (23/9 – 22/10) sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các đồng nghiệp. Điều này đủ để thấy bạn có những mói quan hệ tốt và hãy đừng quên trân trọng sự giúp đỡ của các bạn để giúp bạn được kết quả trong công việc hiện tại.

  Tuy nhiên, nên cân bằng lại trạng thái vui vẻ khi công việc của bạn có kết quả tốt để tránh rơi vào tình trạng lâng lâng vui sức để phát sinh một số hành động sai sót.  Tử vi ngày mới cung Thiên Bình thứ 5 ngày 28/7/2016

  2. Tình yêu

  Thiên Bình sẽ có một ngày vui vẻ, nhiều tiếng cười và thoải mái bên người ấy. Bạn sẽ có thể trò chuyện cả một buổi hẹn hò, cùng chia sẻ cũng suy nghĩ, dự định của mình để thúc đẩy mối quan hệ.

  Đặc biệt hôm nay buổi hẹn của bạn chọn dự đoán sẽ có bữa tiệc ngon với những món ăn tủ của bạn. Bởi vậy việc thưởng thực nó một cách nhiệt tình là điều bạn không thể cưỡng lại.

  Thiên Bình cũng nên xem tu vi hang tuan 12 con giap và hàng ngày để có nhiều thông tin hơn về ngày mới của mình, đón nhận chúng một cách chủ động hơn.

  3. Tài chính

  Thiên Bình theo tử vi hàng ngày của bạn có thể thấy những kết quả bước đầu trong công việc của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu thành công. Bạn có thể nhận được một số khoản thu nho nhỏ mang tính động viên

  Bởi vậy, hãy tiếp tục cố gắng để có thêm nhiều nguồn tài chính vào thời gian tiếp theo và đừng quên càn thận khi cầm tiền nong vì có thể sẽ bị thất thoát lúc nào không hay.  Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình thứ 5 ngày 28/7/2016

  4. Sức khỏe

  Sức khỏe của bạn sẽ không có được 100% mà đang có dấu hiệu cảnh báo tình trạng quá tải về trạng trái tinh thần. Bạn có thể gặp phải những dư chấn của sự mệt mỏi sau một hồi làm việc và không cân bằng ăn uống và ngủ nghỉ.

  Bởi vậy, nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình trước khi nó kịp đổ bệnh nhé. Chú ý nên giảm đi lượng đường và muối trong khẩu phần ăn của bạn để tránh những điều bất lợi cho sức khỏe.

  Cập thập, xem thêm tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh tại xemtuvi.mobi nhé Thiên Bình, sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc nhìn tổng quan của cuộc đời mình đấy.
  You cannot reply to topics in this forum