Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Huawei lấy hình chụp từ máy ảnh để quảng cáo cho camera kép trên P9 [Cập nhật]

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.07.16 19:27 

  Vừa qua trên tài khoản Google+ của Huawei xuất hiện hình ảnh được chụp bởi chiếc máy Canon 5D Mark III gây hiểu lầm cho người dùng là bức ảnh được chụp bởi smartphone camera kép Huawei P9 có dán nhãn Leica. Và đây là phản hồi của hãng về scandal này.


  Huawei wrote:"It has recently been highlighted that an image posted to our social channels was not shot on the Huawei P9. The photo, which was professionally taken while filming a Huawei P9 advert, was shared to inspire our community. We recognize though that we should have been clearer with the captions for this image. It was never our intention to mislead. We apologise for this and we have removed the image."

  Mục đích của bức ảnh là tạo cảm hứng cho cộng đồng có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp như vậy với sản phẩm P9, và Huawei xác nhận họ cần ghi caption rõ ràng hơn, tránh hiểu lầm đáng tiếc như trường hợp vừa qua. Hãng cũng đã xin lỗi và gỡ bỏ bức ảnh gây phiền toái.


  hường thì các nhà sản xuất lớn không mấy "dại" mà đi lừa dối hoặc làm giả (fake) để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của mình, và với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì camera của smartphone flagship nói chung và Huawei P9 nói riêng đủ sức chụp được những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng, không hề thua kém các máy DSLR chuyên dụng. Tuy nhiên đây cũng là một kinh nghiệm cho các đội làm PR / Marketing hạn chế hiểu lầm gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của brand.

  Cập nhật: Huawei đã cho đăng tải trên Google+ với nội dung như sau


  Tạm dịch: "Bức ảnh đã được đăng tải trên kênh không phải được chụp từ Huawei P9. Bức ảnh nhằm tạo cảm ứng cho cộng động người sử dụng smartphone của Huawei nhằm nắm bắt những khoảnh khắc tương tự. Chúng tôi nhận ra rằng, cần phải ghi nội dung một cách rõ ràng hơn để tránh sự hiểu nhầm. Chúng tôi không bao giờ có ý định đánh lừa các bạn. Chúng tôi xin lỗi vì điều này và đã gỡ bỏ bức ảnh".

  Nguồn Techrum, Techz

  Tags: #huawei #huawei-p9 #leica #news
  You cannot reply to topics in this forum