Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 phiên bản mớigiải pháp 1D năng suất cao đáng tin cậy

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 27.06.16 14:00   Datalogic thông bào đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 thay thế sản phẩm cụ thể QW2100-E đã ngưng trên thị trường.

  Với phiên bản mới này là mô hình bổ sung cung cấp quản lý (RM) từ xa. Datalogic QuickScan I QW2100 là một máy quét chỉ có 1 màu đen duy nhất có dây cầm tay chuyên đọc mã vạch 1D được thiết kế để làm việc với mã vạch dài hơn và rộng hơn so với bình thường.
  Có hai loạt các mô hình máy quét. Một chỉ hoạt động với các loại cáp USB và mô hình khác với RS232 và cáp Keyboard Wedge. Ngoài ra một số mô hình mới đã được giới thiệu cung cấp quản lý từ xa (RM) cơ sở. Bộ dụng cụ máy quét hoàn chỉnh có sẵn trong đó bao gồm cáp và nguồn cung cấp điện.  Đầu đọc mã vạch 1D QW2100 được thiết kế đa năng tiện dụng cầm tay hoặc để cố định.

  Ngoài các bộ dụng cụ có sẵn với các cấu hình khác có thể được xây dựng bằng cách chọn một máy quét, lựa chọn từ phạm vi của USB, Keyboard Wedge và cáp RS232 và sử dụng các phụ kiện khác theo yêu cầu.

  Để sở hữu thiết bị mã vạch tốt nhất từ hãng và giá thành ưu đãi hậu mãi chu đáo từ Công ty GLobal Vision - 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.
  You cannot reply to topics in this forum