Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tổng đài vietnamobile số nào

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 7

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 10.06.16 18:54   Đầu số tổng đài 360 (Gọi từ thuê bao Vietnamobile) hoặc đầu số 0922360360 (Gọi trong khoảng số thuê bao ngoại mạng) khi các bạn muốn hỗ trợ về nhà sản xuất 3G. giả dụ bạn là thuê bao vietnamobile thì sẽ được Miễn Phí giá cước còn đối mang thuê bao ngoại mạng thì sẽ tính cước.

  Ứng tiền lúc hết trương mục là 1 dịch vụ rất bổ ích giúp cho thuê bao di động trả trước của Viettel mang thể ứng trước 3.000đ vào tài khoản gốc khi trương mục hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ để tiếp diễn sử dụng. không những thế, bạn cũng với thể ứng tiền Viettel tự động để sở hữu thể ứng trước số tiền từ 5000đ đến 50.000đ/lần ứng tiền bằng phương pháp soạn tin nhắn DK rồi gửi tổng đài 9118

  lúc mang đủ điều kiện ứng tiền, bạn mang thể tiến hành Ứng tiền Mobi theo những bước như sau: B1: biên soạn cú pháp UT gửi đến 900. Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn buộc phải xác nhận việc ứng tiền. B2: biên soạn cú pháp CO rồi gửi 900, trong thời gian 10 phút nhắc diễn ra từ bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền trong khoảng hệ thống.

  Ứng tiền Vina là một nhà sản xuất ứng tiền do vinaphone cung cấp cho thuê bao trả trước của VinaPhone 1 khoản tiền khăng khăng khi account chính không còn đủ tiền và thuê bao ứng tiền phải thỏa mãn những điều kiện sử dụng dịch vụ của theo quy định của VinaPhone. lúc account của thuê bao mang số dư <= 5.000 VNĐ, VinaPhone sẽ gửi cho quý khách tin nhắn mời ứng tiền Vina đến đa số các thuê bao thuộc đối tượng tiêu dùng nhà cung cấp. nếu như người dùng chấp thuận đề nghị ứng tiền, thì có thể biên soạn tin nhắn mang nội dung: Y gửi tới tổng đài 1576. Để biết thêm chi tiết mời bạn truy tìm cập bài viết ứng tiền vinaphone

  Cứu cánh ngay có bí quyết ứng tiền Vietnamobile qua bài viết này nhé ứng tiền vietnamobile! Ứng tiền Vietnamobile là phương pháp chóng vánh nhất tạo điều kiện cho bạn nối tiếp cuộc trò chuyện.

  You cannot reply to topics in this forum