Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hướng dẫn quy trình thi sát hạch lái xe hạng C

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 12

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 13.05.16 16:01 

  Hướng dẫn quy trình http://daotaolaixeb2.edu.vn/quy-trinh-thi-sat-hach-lai-xe-hang-c/ gồm tất cả các phần, kinh nghiệm được đúc kết tại Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2, địa chỉ uy tín học lái xe hạng C tại Hà Nội.
  Thi sát hạch lái xe hạng C gồm 30 câu và thí sinh phải đạt 28 câu trở lên mới đậu. Đây là bài toán khó cho nhiều người vì họ vừa phải đi học vừa phải làm việc nên không phải lúc nào cũng nhớ được hết bộ tài liệu ôn thi đồ sộ hàng trăm câu hỏi mới hiện nay. Vì thế, Trường http://daotaolaixeb2.edu.vn/khoa-day-hoc-lai-xe-o-to-b2-chat-luong-cao/ và sát hạch lái xe số 2 là địa chỉ uy tín để học viên nộp hồ sơ. Sau đây là các phần thi sát hạch lái xe hạng C để người học tham khảo.

  Lý thuyết lái xe ô tô hạng C cũng như http://daotaolaixeb2.edu.vn/ đều với 450 câu hỏi
  Lý thuyết cơ bản học viên cần nắm vững là bộ luật giao thông đường bộ bản mới nhất. Trong đó, người học phải thuộc các biển báo, chỉ dẫn và nhiều vấn đề khác nữa. Học lý thuyết rất quan trọng để áp dụng luật cho tốt, tránh bị phạt và đó là yêu cầu cần thiết nếu muốn vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe hạng C
  Bài thi sa hình chuẩn
  Các thí sinh vượt qua phần lý thuyết sẽ bước vào phần thực hành trên sa hình với thời gian hiện nay được rút gọn lại thành 15-20 phút. Thi sát hạch lái xe hạng C phần sa hình gồm 10 bài thi, trong đó đáng chú ý là việc bài lái xe vào chuồng đã bị thu hẹp diện tích đáng kể. Điểm thi được chấm tự động tối đa 100 điểm và học viên phải đạt từ 80 điểm trở lên.
  quy-trinh-thi-sat-hach-lai-xe-hang-c 2
  Làm sao để đỗ thi sát hạch lái xe hạng C.
  Trong kỳ thi sát hạch lái xe hạng C ở phần sa hình, học viên cần chú ý tới bài thi “xuất phát xe ngang dốc”, lái xe qua vết bánh xe”, “qua đường hẹp vuông góc” và “ghép vào nơi đỗ”. Đây đều là những tình huống khó nhằn khiến không ít người bị trượt.
  Làm sao để đỗ kỳ thi sát hạch lái xe hạng C
  Đăng ký tham gia học tại trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2, học viên có cơ hội tiếp cận phương tiện tốt nhất. Tại đây, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm giỏi và nhiệt tình sẽ hướng dẫn tận tình để học viên sớm nắm bắt được những kỹ năng cần thiết nhất.
  Sau khóa học, học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe hạng C. Học phí thấp, thời gian học linh hoạt và được rút ngắn, cùng điều kiện sân bãi hiện đại sẽ giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ dàng tiếp thu và dễ dàng sắp xếp với các lịch làm việc khác.
  Nếu còn thắc mắc gì về quy trình thi sát hạch lái xe hạng C, xin vui lòng liên hệ Trường đào tạo và sát hạch lái xe số 2 qua số hotline 098 15 34578 để được tư vấn và giải đáp.
  Nguồn: http://daotaolaixeb2.edu.vn/
  You cannot reply to topics in this forum