Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung phát hành ứng dụng nghe nhạc riêng của mình trên Google Play Store

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.03.16 21:45 

  Phiên bản beta của ứng dụng âm nhạc mới nhất của Samsung hiện đã có trên Play Store và nó hoàn toàn miễn phí để tải về. Điều này sẽ giúp cho việc cập nhật các ứng dụng dễ dàng hơn cho Samsung vì nó không còn là một phần của phần mềm nâng cấp của Samsung. Đây là một sáng kiến ​​mới sẽ thực hiện cập nhật cho cá nhân Samsung làm phần mềm thường xuyên hơn.


  Nếu bạn đang tự hỏi Samsung Music có gì những gì đặc biết, bạn có thể phải thất vọng vì nó tương tự như hầu hết các ứng dụng âm nhạc khác trên Play Store, ngoại trừ việc nó được làm chủ yếu cho các thiết bị Samsung và tối ưu hóa cho phù hợp. Galaxy S7 và S7 Edge là những điện thoại thông minh hàng đầu từ Samsung đã được loại bỏ trình chơi nhạc được cài đặt sẵn và điều này có lẽ là khởi đầu của một xu hướng mới.

  Nếu bạn muốn tải về và trải nghiệm Samsung Music thì chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang chạy ít nhất là Android 6.0 Marshmallow. Samsung Music hỗ trợ các định dạng phổ biến như WMA, MP3, FLAC và AAC. Nó cũng có khả năng phân loại bài hát của bạn trong sáu loại, cụ thể là Artist, Track, Album, Composer, Folder and Genre.

  Samsung Music - 삼성뮤직
  Developer:  Samsung Electronics Co., Ltd
  Price: Free
  

  Tags: #music #samsung #samsung-music #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum