Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Máy bán hàng BEETLE mini linh hoạt thân thiện với người dùng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 9

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 17.03.16 9:24 

  Wincor Nixdorf BEETLE / mini là một Máy POS nhỏ gọn đặc trưng cho thiết kế cấu trúc mở có khả năng tích hợp cao với thiết bị phụ trợ POS. Hệ thống này có tính linh hoạt tương tự như một hệ thống mô-đun cũng như có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi bên ngoài, chẳng hạn như két đựng tiền, máy in, màn hình hiển thị khách hàng và thậm chí đến một hệ thống mạng.

  Hệ thống POS BEETLE mini được hoàn thiện trên tiêu chí POS như máy tính để bàn tiết kiệm không gian cho các giải pháp hệ thống mạng độc lập và máy chủ trung tâm. Hệ thống mang lại cho khách hàng một thiết kế, hiệu suất và các tính năng tương tự như BEETLE / NetPOS, nhưng chiều cao lớn hơn và khe cắm I/O làm cho giao diện và bộ điều khiển có thể mở rộng hơn. Đó là sự so sánh khác nhau giữa BEETLE /NetPOS và BEETLE /M và ngoài ra còn có hệ thống điều hành MS-DOS. Mô hình một sự nâng cách cải cách mới của hệ thống BEETLE POS của chúng tôi. Người dùng có thể chọn mức độ mở rộng cần thiết tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của họ. Một điểm nhấn đặc biệt: cùng với một màn hình cảm ứng mượt mà thích nghi, hệ thống đổi thành thiết bị đầu cuối POS có thể sử dụng trực quan.  [B]Global Vision
  là đại lý chính thức các thiết bị bán hàng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hào mang đến lợi ích thiết thực cao nhất cho quý đối tác của mình. Liên hệ tại: 0907-669-388 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập Globalvision.com.vn để được hỗ trợ trực tuyến ngay.
  You cannot reply to topics in this forum