Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phiên bản giá rẻ hơn của Huawei P8 rò rỉ thiết kế thực tế

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.04.15 21:10 

  #Huawei đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone hàng đầu của mình là Huawei P8 vào ngày 15/4. Tuy nhiên, đây có thể không chỉ là chiếc điện thoại thông minh duy nhất có thể được ra mắt tại sự kiện này vì nó sẽ có thêm một phiên bản giá tốt hơn mang tên Huawei P8 Lite.

  Nhiều hình ảnh rò rỉ có liên quan đến Huawei P8 Lite đã được đăng tải trên Weibo, những hình ảnh này không được che thiết kế bằng vỏ bảo vệ như Huawei P8 hay #Bphone và chúng cho thấy máy sẽ có hai màu sắc, cụ thể là màu trắng và màu đen, thiết kế của chiếc máy này cũng khá đơn giản nhưng hấp dẫn, nhờ vào cơ thể bằng kim loại của nó.
  Ảnh rò rỉ Huawei P8 Lite màu đen

  Phần viền hai bên màn hình khá mỏng và có thể nó sẽ có mặt sau được làm bằng kim loại kết hợp với kính. Cụm camera cũng được bố trí ở phía góc trái với hệ thống đèn flash LED kép bên cạnh.

  Theo dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ chạy chip tám nhân của Huawei với tốc độ 1.2GHz, có 2GB RAM và 16GB bộ nhớ có thể mở rộng thêm thông qua khe cắm thẻ microSD. Chiếc điện thoại này cũng có màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Trang bị camera 13MP ở mặt sau và camera 5MP phía trước.

  Phiên bản trắng Huawei P8 Lite

  Nó cũng có số đo dài x ngang x dày là 143 × 70,6 × 7.7mm và nặng chỉ 131 gram. Có một điều chắc chắn là Huawei P8 Lite có thể sẽ đến với giá rẻ hơn so với Huawei P8.

  Theo Gizmochina
  You cannot reply to topics in this forum